Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2017

Hướng dẫn đứng mày râu 15 phút tập luyện đơn giản giữ dáng

Lễ tết là thời gian nghỉ ngơi, đòi lại năng lượng sau một năm dài. Đây cũng là trong khoảng khá ám ảnh vì bạn dễ tăng cân, phát tướng nếu ăn uống thiếu kiểm soát. Các bài tập dễ dàng được thiết kế để làm cháy calo, tránh tình trạng tích mỡ thừa ở vùng bụng, đùi, bắp tay.

Bài tập hít đất
Đây là bài tập quen thuộc với nam giới vì những tác động tích cực đến hình dáng và có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Bài tập chống đẩy được xem là thuoc giam can moi nhat giúp body săn chắc, xây dựng sức mạnh cơ bắp nếu nam giới tập luyện thường xuyên, đúng thao tác. Hãy dành 5 phút làm ấm body bằng vài động tác hít đất, chú ý kết hợp hít thở lúc tập luyện.

Bài tập plank
Động tác plank được ưa chuộng bởi hiệu quả với cơ bụng. Nhiều người tập gym lâu năm so sánh 1 phút tập plank bằng 60 cái gập bụng. Kỹ thuật thực hiện thao tác là giữ im tư thế chống đẩy bằng khuỷu tay như một khúc gỗ.
Thực hiện thao tác bài thuoc giam can tot nhat tren thi truong hien nay bằng cách: Nằm sấp, chống hai khuỷu tay vuông góc dưới vai tạo thành một đường thẳng. Nhón hai mũi chân lên và nâng người lên giữ lưng, hông và đầu thẳng hàng, từ đó giữ im tư thế ít nhất 15 giây, cố gắng siết chặt cơ bụng đồng thời hít thở đều. 
Bài tập Squat
Bài tập squat được ví von là vua các bài tập giúp làm cháy một lượng calo lớn, giúp phần cơ đùi, bụng giúp cơ thể săn chắc, thon gọn. Bài tập này còn an toàn với xương và khớp. Ngoài ra, tập squat tăng cường sức mạnh và tác dụng vận dụng nhóm cơ trung tâm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét