Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2017

Bật mí 10 cách phát triển chiều cao cực kì hiệu quả

Bạn muốn cải thiện chiều cao của mình bằng những phương pháp tự nhiên, an toàn và hữu hiệu nhất? Hãy áp dụng những điều sau đây.1. Nạp nước

Bật mí 10 cách tăng chiều cao cực kì kết quả cao

Bên cạnh việc uống thuoc tang chieu cao nao hieu qua nhat Nước cũng có thể  giúp đánh bay độc tố ra khỏi cơ thể bạn và thúc đẩy tiêu hóa. Điều đó giúp quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ, kết quả tốt hơn, cơ thể bạn tiếp thu được tối đa dưỡng chất từ thực phẩm, và gián tiếp gia tăng chiều cao cho chị em. Ngay cả khi theo một chế độ giảm trọng lượng, bạn vẫn có thể đạt chiều cao kết quả cao nếu uống đủ nước.

2. Đón ánh nắng mặt trời

Vitamin D rất quan trọng cho sự phát triển chiều cao body. Bạn cần hấp thu đủ lượng mặt trời thiết yếu bởi đây là nguồn vitamin D từ thiên nhiên tốt nhất. Chỉ cần đề phòng tránh ánh mặt trời vào giữa trưa, chúng quá nguy hiểm cho da của bạn. Thời điểm đi dạo tốt nhất là sáng sớm và chiều tà.

3. Không rượu và thuốc lá

Bật mí 10 cách tăng chiều cao cực kì hiệu nghiệm

Không chỉ có hại cho sức khỏe, hai thứ này còn ảnh hưởng rất xấu đến sự tăng chiều cao của cơ thể. Nếu đang nghiện, bạn cần có kế hoạch cắt giảm chúng ngay lập tức.

4. Tư thế hợp lý

Mọi tư thế xấu, vặn vẹo, còng lưng, v.v.. đều khiến cơ thể bạn không cân đối và phát triển đầy đủ. Cổ và đầu cần luôn ngay ngắn, không quá rướn hoặc cúi gập. Lưng thẳng, tránh các tư thế cong gập, lệch vẹo… không những làm giảm chiều cao mà còn gây ra các bệnh về xương và khớp. Khi ngồi và nằm cũng cần chú ý các tư thế sao cho cơ thể được thả lỏng ban đầu và ngay ngắn.

5. Ngủ ngon

uống thuốc tăng chiều cao có tốt không  kết hợp với giấc ngủ là cách hay tốt nhất cho chiều cao. Thiếu ngủ hoặc thức trắng đêm sẽ ảnh hưởng đến sự tăng chiều cao theo thời gian. Chất lượng giấc ngủ liên quan mật thiết tới quá trình phát triển cơ và xương trong khi ngủ. Không những thế, hooc-môn giúp phát triển cơ thể, liên quan trực tiếp đến chiều cao, được sản sinh trong khi ta ngủ. Do đó, ít nhất hãy ngủ 7 tiếng từng ngày.

Bật mí 10 cách phát triển chiều cao cực kì kết quả cao

6. Bữa ăn

Ăn uống tốt thúc đẩy tiến trình trao đổi chất và phát triển chiều cao cho nàng một cách tự nhiên. Lý tưởng nhất là 6 bữa một ngày gồm 3 bữa chính và 3 bữa phụ để thúc đẩy chiều cao của mình. Hãy ăn các món ăn giàu canxi, vitamin và khoáng chất.

7. Tăng cường hoa quả và các loại hạt

Các thức ăn tốt cho chiều cao của chúng ta ngoài trứng, sữa, gà… còn có ngũ cốc, khoai tây, các loại đậu, rau xanh, táo, chuối… Hãy đưa chúng vào thực đơn hàng ngày của bạn.

8. Tập Yoga

Ta đều biết rằng yoga giúp kéo giãn body rất tốt. Có nhiều thao tác yoga vừa giúp thư giãn đầu óc, vừa kích thích tăng trưởng chiều cao như bhujangaasana, sukhasana, vrksasana, talasana, trikonasana, suryanamaskar,…

9. Tập thể dục hàng ngày

Bật mí 10 cách tăng chiều cao cực kì hiệu nghiệm

Thể dục giúp cơ thể khỏe mạnh và phát triển ban đầu. Các bộ môn tốt với chiều cao của chúng ta như: bơi lội, đạp xe, kéo giãn body, leo xà… Các môn tốt cho xương của chúng ta đều được khuyến khích. Hãy tập các động tác tốt với xương và khớp của con người. Ngoài ra nên bổ sung thêm vien bo khop glucosamine để chăm sóc xương khớp tốt nhất

10. Tránh các loại thuốc gây ức chế

Có rất nhiều loại thuốc có tác dụng phụ gây ức chế chiều cao và bạn cần có tư vấn của bác sĩ trước khi áp dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét