Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Vài mẹo nhỏ không quá khó giúp lông mày mọc nhanh và đẹp hoàn hảo

Hàng chân mày đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của khuôn mặt chúng mình. Thế nhưng không phải bất cứ phái yếu nào cũng may mắn được sở hữu hàng chân mày rậm và đẹp. Vì thế có khá nhiều chúng mình luôn thắc mắc nên làm như thế nào để chân mày có kinh nghiệm mọc nhanh, rậm và đẹp một cách thức tự nhiên???

Để hàng chân mày của chính mình được mọc nhanh và đẹp hơn là một điều cũng không phải quá khó nếu như biết cách. Dưới đây chính là vài mẹo nhỏ để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên để chúng mình có biện pháp bồi dưỡng vào cách làm rậm lông mày của chúng mình nè!

Tag: vien vita white plus

Dầu Olive

Bạn có mẹo hay tin tưởng ứng dụng dầu ô liu chấm một chút lên vùng lông mày hàng ngày, theo hướng mọc của lông mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

Dầu dừa

Bạn đang có sẵn dầu dừa và nhức đầu tìm cách có một đường chân mày rõ nét? Hãy thường xuyên ứng dụng ngay loại dầu này xoa nhẹ nhàng vùng lông mày bằng một số ngón tay nhé!

Thuốc mọc lông mày

Rất nhiều chị em đã thấy được hài lòng về hàng chân mày của chính mình sau khi luôn tin tưởng dùng thuốc uống mọc lông mày.

Tham khảo: dieu tri ran da sau sinh

Đượcchế tạo chuyên biệt đối với chân mày, với các hoạt chất chăm sóc, thuốc mọc lông mày sẽ  bồi bổ những một số chất dinh dưỡng quý hiếm cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được một vài tác hại của mỹ phẩm để săn sóc hàng chân mày chúng mình đẹp và khỏe hơn.

Gel lô hộ

Gel lô hội là một phương án tăng trưởng độ đậm của lông mày rất tốt, nó sẽ giúp lông mày dày hơn và vùng da xung quanh mềm mại.

Bạn nên quan tâm: thuoc uong trang da ha noi

Sữa

Sử dụng tăm bông phết sữa không đường lên vùng mày theo hướng lông mọc đều đặn hàng ngày, sau vài phút sữa khô, chúng ta rửa sạch, đây là một biện pháp tuyệt vời để làm lông mày trở nên đậm hơn đấy!

Tinh dầu

Tinh dầu cũng là một phương pháp tuyệt hảo kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, do đó cũng có kinh nghiệm luôn tin tưởng dùng nếu bạn cần lông mày mọc dày hơn.

Trộn lượng bằng nhau (1 muỗng cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive với nhau và mát xa nó vào lông mày của chính mình mỗi tối.

Trứng

Dùng tăm bông thoa lòng đỏ trứng gà trát lên lông mày của người dùng nó, giữ khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

Lòng đỏ trứng sẽ giúp làm tăng các nang tóc, nang lông, kích thích chúng mọc nhanh hơn.

Vài cách hay nhất để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên chính là mẹo nhỏ giúp chúng mình sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo như mơ ước!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét