Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Trà Ô Long giúp giảm béo có kết quả tốt cho bạn

Các nhà khoa học nước Nhật đã chứng minhTrà Ô Long giúp giảm béo, đây không còn là một điều xa lạ nữa với người uống trà nữa. Hữu hiệuTrà Ô Long giúp giảm cânso với trà đen và trà xanh cao rất đáng kể.

 

Gần đây, một tạp chí có đăng 1 bệnh nhân người Mỹ tên Steven. Jon, 42 tuổi, chia sẻ về mẹo nhỏ giảm béo thành công. Điều bất ngờ mà Steven. Jon đã tiết lộ làTrà Ô Long giúp giảm trọng lượngrất kết quả tốt, trước đây anh ấy nặng 106 kg, cao 170 cm, huyết áp cao hơn 200 mm Hg, lượng đường trong máu và cholesterol quá cao, không ngừng nghỉ thở khò khè như huýt sáo và rất tự ti về bụng bia của mình. Sau khi được chúng ta bè giới thiệu, anh ấy đã thử dùng trà ô long làm thức uống mỗi ngày. Anh ấy uống một tách trà ô long trước và sau bữa ăn, uống không ngừng nghỉ trong 6 tháng thì cân nặng đã giảm 26 kg. Từ đó, anh ấy nhận ra tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hiện đại hiện đại  tra giam can ao dinh.

Bạn nên đọc: thuốc giảm béo đặc trị giảm mỡ bụng 85

 

 

Tham khảo thêm: thuoc duong mi revilash

    Giáo sư Cheng Kung ở trường Đại học Y Chih-Jen Chang gần đây công bố trên”Tạp chí béo phì”, một tìm hiểu cho thấy rằng những người liên tục uống trà ô long, chỉ số khối các bộ phân toàn bộ cơ thể và hàm lượng chất béo thấp hơn so với một vài người uống ít hơn. Hơn nữa, kết quả tốttrà ô long giúp giảm câncủa chị em hơn nam giới rất đáng kể. Giáo sư Cheng Kung giải thích rằng điều này là bởi vì Trà ô long có chứa acid tannic, nó có có chức năng tự chuyển hóa chất béo. Có các thử nghiệm đã chứng minh rằng trà ô long có mẹo hay làm giảm mức cholesterol trong máu. Trà ô long có cơ hội kích thích hoạt động của lipase tuyến tụy, làm giảm lượng đường và hấp thụ chất béo của thực phẩm. Đồng thời đẩy nhanh sinh nhiệt các bộ phân các bộ phân cơ thể, làm tăng đốt cháy chất béo.Trà Ô Long giúp giảm trọng lượngkết quả tốt nhất trong việc giảm lượng mỡ bụng. Giáo sư Cheng Kung khuyên nên uống trà ô long nóng không đường. Ngoài ra, không uống ngay sau bữa ăn, nên cách bữa ăn 1 giờ hoặc lâu hơn là phù hợp nhất. Khi pha trà ô long, nhiệt độ nước cần được kiểm soát ở mức khoảng 80 ℃ -90 ℃; nước trà khi pha rồi nên uống khoảng thời gian 30-60 phút, nếu để lâu hơn thì các những dưỡng chất trong nước trà ô long dễ bị oxy hóa.

Tag: viên uống giảm béo giá rẻ kết quả tốt

 

 

  Ngoài ra, các tìm hiểu kỹ gần đây phát hiện ra rằng ngoài việctrà ô long giúp giảm trọng lượng thì trà ô long có cách làm giảm mệt mỏi, giúp tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng, hạ huyết áp, chống oxy hóa, tránh lão hóa da và chống ung thư  uong son tra giam can.

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét