Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Trà Ô Long giúp giảm béo có kết quả tốt cho nữ giới

Các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minhTrà Ô Long giúp giảm trọng lượng, đây không còn là một điều xa lạ nữa với người uống trà nữa. Hữu hiệuTrà Ô Long giúp giảm trọng lượngso với trà đen và trà xanh cao rất đáng kể.

 

Gần đây, một tạp chí có đăng 1 bệnh nhân người Mỹ tên Steven. Jon, 42 tuổi, chia sẻ về mẹo nhỏ giảm trọng lượng thành công. Điều bất ngờ mà Steven. Jon đã tiết lộ làTrà Ô Long giúp giảm trọng lượngrất hiệu nghiệm, trước đây anh ấy nặng 106 kg, cao 170 cm, huyết áp cao hơn 200 mm Hg, lượng đường trong máu và cholesterol quá cao, thường xuyên thở khò khè như huýt sáo và rất tự ti về bụng bia của chúng mình. Sau thời điểm được chúng ta bè giới thiệu, anh ấy đã thử dùng trà ô long làm thức uống mỗi ngày. Anh ấy uống một tách trà ô long trước và sau bữa ăn, uống không ngừng nghỉ trong 6 tháng thì cân nặng đã giảm 26 kg. Từ đó, anh ấy thấy được tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hiện đại hiện đại  tra giam can ao dinh.

Tham khảo thêm: thuoc giam vong dui

 

 

Tham khảo: thuoc lam cong mi

    Giáo sư Cheng Kung ở trường Đại học Y Chih-Jen Chang gần đây công bố trên”Tạp chí béo phì”, một nghiên cứu cho thấy rằng một vài người không ngừng nghỉ uống trà ô long, chỉ số khối các bộ phân các bộ phân cơ thể và hàm lượng chất béo thấp hơn so với một vài người uống ít hơn. Hơn nữa, hiệu nghiệmtrà ô long giúp giảm béocủa phái yếu hơn nam giới rất đáng kể. Giáo sư Cheng Kung giải thích rằng điều này là bởi vì Trà ô long có chứa acid tannic, nó có trách nhiệm tự chuyển hóa chất béo. Có các thử nghiệm đã chứng minh rằng trà ô long có thể làm giảm mức cholesterol trong máu. Trà ô long có thể kích thích hoạt động của lipase tuyến tụy, làm giảm lượng đường và hấp thụ chất béo của món ăn. Đồng thời đẩy nhanh sinh nhiệt các bộ phân cơ thể, làm tăng đốt cháy chất béo.Trà Ô Long giúp giảm béocó kết quả tốt nhất trong việc giảm lượng mỡ bụng. Giáo sư Cheng Kung khuyên nên uống trà ô long nóng không đường. Ngoài ra, không uống ngay sau bữa ăn, nên cách bữa ăn 1 giờ hoặc lâu hơn là thích hợp nhất. Khi pha trà ô long, nhiệt độ nước cần được kiểm soát ở mức khoảng 80 ℃ -90 ℃; nước trà khi pha rồi nên uống trong khoảng 30-60 phút, nếu để lâu hơn thì các một vài những dưỡng chất quý trong nước trà ô long dễ bị oxy hóa.

Tag: thuốc giảm béo an toàn và hiệu nghiệm

 

 

  Ngoài ra, các nghiên cứu kỹ kỹ gần đây phát hiện ra rằng ngoài việctrà ô long giúp giảm béo thì trà ô long có cách làm giảm mệt mỏi, giúp tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng, hạ huyết áp, chống oxy hóa, tránh lão hóa da và chống ung thư  uong son tra giam can.

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét