Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Tìm hiểu các cách hiệu quả chữa da bị rạn ở lứa tuổi dậy thì kết quả tốt nhanh nhất

Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong thời kỳ dậy thì dễ bị da bị rạn “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân cơ thể thay đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình sản xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da tạo thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ tạo nên các vết rạn. Đặc biệt, các phái yếu gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các quý cô trai nên rạn da cũng dễ tạo ra và bị lật tẩy mau hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các chị em gái còn là nguy cơ rạn nứt da rất cao. Nếu chúng mình không muốn tốn công vô ích lao vào tin dùng các cách thức trị rạn vừa phức tạp lại hiệu quả không cao thì tìm đến cách ngăn chặn rạn là việc làm đúng đắn.

Tham khảo thêm: serum duong mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh da bị rạn. Nhất là trong thời kỳ dậy thì các bộ phân toàn bộ cơ thể dễ biến đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phái yếu cũng nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi xem như làn da.

Xem thêm: thuoc moc mi loai nao tot

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập tương thích

Tham khảo thêm: thuốc uống mọc lông mi

Còn với những quý cô gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phụ nữ phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, làm cho quay lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ luôn tin tưởng dùng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ chọn lựa màu sinh học cùng với màu da vòng bụng của mình, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng chữa trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất mau chóng khoảng thời gian 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, chúng ta chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét