Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Sử dụng sữa ong chúa bôi mặt đơn giản mà có kết quả tốt bất ngờ

 

Sữa ong chúa  tươi nguyên chất có rất nhiều khả năng cho sức khỏe bạn và đặc biệt được phái nữ yêu thích và tận dụng trong công cuộc làm đẹp. Trước tiên phải nói rằng, trong suốt nhiều năm trong nghề, Mật ong Hưng Yên chưa hề nghe khách phàn nàn hay gặp một trường hợp nào bị dị ứng với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Dù da của mình có thuộc loại nhạy cảm, da mỏng, nhiều mụn, khô ráp hay nhiều dầu…quý cô đều có thể sử dùng sữa ong chúa bôi mặt  để làm đẹp.

 

 

Vậy sữa ong chúa bôi mặt có tác dụng gì? 

Tham khảo: thuốc uống làm dài mi của mỹ

 

Sữa ong chúa chứa rất nhiều những những dưỡng chất quý quý hiếm dễ hấp thụ nên khi dùng sữa ong chúa thoa lên mặt  là đang trực tiếp bổ sung chất bổ những chất dinh dưỡng quý hiếm cho làn da, tăng quá trình trao đổi chất giúp da mịn màng, trắng hồng, căng mọng. Sữa ong chúa chứa chất kháng sinh tự nhiên giúp da chống mụn, chống viêm da, sạm nám da.

Cách dùng sữa ong chúa bôi mặt 

Dùng sữa ong chúa bôi mặt   rất dễ thực hiện lại kết quả tốt nhưng với những phái yếu lần thứ nhất sử dụng thường hay thắc mắc dùng sữa ong chúa bôi mặt làm sao ? Mật ong Hưng Yên xin hướng dẫn các phái yếu như sau:

Tham khảo: thuốc uống glucosamine

- Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông mở ra, dễ dàng hấp thu những dưỡng chất quý hiếm có trong sữa ong chúa

- Nếu có khả năng, các phái yếu hãy bôi một lớp mỏng mật ong lên mặt, để khoảng 5 phút rồi rửa lại. Mật ong sẽ tẩy bớt chất sừng, tế bào chết trên da.

- Lấy một phần sữa ong chúa hòa với 2 phần nước, bôi nhẹ nhàng lên khắp mặt. Lượng sữa ong chúa có biện pháp sửa đổi tùy thuộc quý bà sao cho vừa đủ bôi một lớp mỏng lên khắp mặt. Sau thời điểm khô, chúng mình làm ướt tay và vỗ nhẹ nhàng khắp mặt để phần sữa ong chúa còn sót lại ngấm vào da. Có thể lặp lại đối với tới khi cảm thấy sữa đã ngấm hết vào da. Sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc quý cô có khả năng cứ để vậy và đi ngủ.Bán viên uống sữa ong chúa royal jelly 63& 63.1

Bạn nên đọc: thuốc uống glucosamine của mỹ

Dùng sữa ong chúa bôi mặt

- Quý cô có cách bôi trực tiếp sữa ong chúa lên mặt mà không cần hòa với nước nếu da quý bà khá dầy, khỏe hoặc đã liên tục thường xuyên sử dụng quen với sữa ong chúa rồi. Còn với những chị em có làn da mẫn cảm, mỏng hoặc lần thứ nhất dùng sữa ong chúa bôi mặt, các quý bà hãy hòa với nước theo tỉ lệ trên để tránh ra bị rát hoặc ửng đỏ. Nếu da bị ửng đỏ chúng mình hãy lấy Viên đá lạnh xoa nhẹ lên mặt, một lúc là da sẽ trở lại bình thường. Ửng đỏ và rát này hoàn toàn không phải do dị ứng mà là lần đầu dùng da chưa thích ứng với sữa ong chúa, khoảng 3 lần sau sẽ không nhận thấy rát nữa.

- Nên dùng sữa ong chúa trát lên mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ, thời gian đó quý cô không phải chịu tác động của  môi trường, ánh sáng, bụi bẩn. Khi đi ngủ da được nghỉ ngơi, là thời gian tốt nhất để bổ sung thêm chất bổ một vài những dưỡng chất quý hiếm giúp làn da phục hồi, làm dài thêm tuổi thanh xuân.Cong dung sua ong chua 63.1

 

- Nên thường xuyên sử dụng đều đặt mỗi tối, duy trì như một lịch trình. Các đàn bà hoàn toàn có mẹo hay dùng sữa ong chúa thay đối với các loại mỹ phẩm dưỡng da khác, thậm chí khả năng của nó còn hơn rất nhiều, bởi quý bà sẽ không bao giờ phải lo lắng da bị dị ứng, bị mỏng hay trắng một biện pháp không tự nhiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét