Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017

Sắc Ngọc Khang: Mang niềm phấn khởi mới đối với phái yếu bị thâm da

Thoạt nghe, có giải pháp nhiều người cho rằng câu hỏi này chẳng dựa trên cơ sở nào cả nhưng hãy xem câu trả lời sau đây.

Tết đến cũng đồng nghĩa với việc bạn được thêm 1 tuổi (niềm vui khi đang còn là trẻ con) hay mất đi 1 tuổi (nỗi lo khi đã về già). Dù sao thì Tết cũng khiến tuổi tác mỗi người ngày một tăng dần. Sự sửa đổi về tuổi tác sẽ kéo theo một vài sự thay đổi khác, nhất là làn da – khiến nhiều quý cô lo lắng.

Năm 20 tuổi, bạn có cơ hội diện một số chiếc quần soóc ngắn, một số chiếc áo hai dây ra đường, để tự tin khoe dáng, khoe tuổi thanh xuân mà chẳng cần câu nệ trời nắng đến đâu. Bạn cũng sẵn sàng phơi mình dưới  cái nắng gay gắt trong những chuyến chu du cùng chúng mình bè… Khi đó, chúng mình chưa ý thức rằng nắng có cơ hội là nguyên do gây nám da, sạm da, tàn nhang.

Tham khảo: canxi my

Khoảng 5 hay 6 cái Tết sau tuổi 20, nhiều phụ nữ bắt đầu kết hôn, sinh nở, lo lắng nhiều thứ cho gia đình nhỏ của chính mình khiến cho nội tiết tố estrogen mất cân bằng. Đây cũng chính là nguồn gốc có khả năng khiến các vết nám hiện diện trên gương mặt.

Đọc thêm: viên uống gogobig

Mấy Tết sau đó, tuổi 30 lại tới, phái yếu phải đối mặt quá trình lão hóa da với các bi kịch nhăn, khô, sạm.

Rồi lại bước sang tuổi 40 trong thời kỳ tiền mãn kinh – nội tiết tố estrogen bắt đầu bị suy giảm, kéo theo đó là một vài ảnh hưởng đến sức khỏe (đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…) và da dẻ (nám, sạm da, tàn nhang xuất hiện nhiều)…

Và theo năm tháng, cứ mỗi năm lại thêm 1 tuổi, “cái tuổi nó đuổi cái Xuân đi” nên Tết đến Xuân về, người người hạnh phúc, đón chờ nhưng nhiều chị em vẫn không thể xóa khỏi nỗi lo về các vết nám, sạm, tàn nhang. Vậy thì đích thị Tết có liên quan đến chuyện nám da của người dùng rồi!

Bạn nên đọc: duong mi mat

Sắc Ngọc Khang đem niềm vui cho Tết năm nay

Việc cải thiện nám da, sạm da hay tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm việc đề phòng từ bên ngoài và cải thiện giữ gìn từ bên trong. Hiện nay, nhiều người đang lựa chọn dùng viên uống Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa hiện tượng nám da, tàn nhang. Với các yếu tố từ thiên nhiên như tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nhung hươu, dầu gấc; kết hợp với 4 vị dược liệu quý gồm quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu…

Sắc Ngọc Khang có công dụng giải quyết từng nguyên nhân gây nám, sạm và tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, bổ máu, lưu thông máu tốt, loại bỏ các nguồn gốc gây lão hóa da, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp làn da quý cô trở nên mịn màng và sáng đẹp hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét