Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Phương pháp giúp giảm nỗi lo cho cô nàng má phính

Những phụ nữ cằm đôi khó mà che đi khuyết điểm của bạn, nhưng bằng một số mẹo không khó trong cách ăn mặc hay trang điểm sẽ giúp các nàng trở thành tự tin hơn.
Cằm đôi hiện diện nguyên do chủ yếu do lão hóa hoặc tăng cân. Có nhiều biện pháp khác nhau giúp giảm bớt hiện tượng này thông qua cách ăn mặc, tập luyện hay không khó là cách make up.

Dưới đây là những  bí quyết giúp bạn tự tin hơn khi còn sở hữu “hai cằm”.

1. Trang điểm

Một cách giúp chúng ta che giấu được cằm dưới đó là biết cách trang điểm. Hãy giảm sự chú ý tới vùng cằm bằng cách tập trung trang điểm, highlight vùng mắt. Để làm được điều đó, chúng mình có giải pháp sử dụng mascara, chì kẻ để làm đôi mắt trông to hơn.

Đọc thêm: mua thuoc moc mi

2. Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc một bí quyết trực quan có mẹo hay ngăn chặn hình ảnh cằm đôi cho nàng. Kiểu tóc thật hoàn hảo nhất là tóc bob dài, tóc angled (phía trước dài, phía sau ngắn hơn) hoặc tóc lớp sóng.

3. Luyện tập tư thế

Việc thực hành rất đơn giản như trước đây chúng ta vẫn thường xuyên làm. Hãy đặt một cuốn sách lên đầu và đi dạo quanh phòng. Bài tập giúp cằm hướng lên, vai thẳng và không vẹo cột sống. Điều này giúp cải thiện đáng kể tình trạng hai cằm của chúng ta.

Bạn nên quan tâm: mua thuoc duong mi o dau

4. Bài tập “hôn trần nhà”

Thực hiện bài tập mỗi ngày và chúng mình sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Nghiêng đầu, mặt đối diện với trần nhà, chu môi như bạn đang muốn chạm tới nó. Hãy giữ tư thế đó khoảng 10 giây rồi sau đó lặp lại ít nhất 10 lần.

5. Nhai kẹo cao su

Đọc thêm: thuoc vitamin e

Nhai kẹo cao su vừa giúp cho hơi thở thơm mát vừa có tác dụng tăng cường hoạt động các cơ hàm. Các cơ hàm hoạt động khi chúng ta ăn, nói…nhưng nhai kẹo cao su liên tục giúp làm tăng cường độ hoạt động của chúng hơn. Do vậy giúp giảm lượng chất béo dư thừa dưới cằm.

6. Bài tập với bóng tennis

Một bài tập tuyệt với khác giúp giảm nỗi lo cho nàng hai cằm đó là bài tập với bóng tennis. Bạn chỉ cần có một quả bóng nhỏ (tốt nhất là nóng tennis). Đặt bóng vào cổ và dùng cằm ấn nhẹ. Thả ra rồi lặp lại động tác ít nhất 10 lần.

7. Tập thể dục liên tục

Thực hiện các hoạt động hàng ngày như chạy bộ, bơi…giúp đốt cháy chất béo và giúp bạn giảm trọng lượng mau chóng. Nếu cằm đôi hiện diện do hậu quả của việc tăng cân, thì đây là phương án hữu hiệu.

8. Hạn chế lượng calo hấp thu

Bên cạnh các bài tập, thì việc điều tiết lượng calo hấp thu vào các bộ phân cơ thể là đặc biệt thiết yếu cho quá trình giảm béo cũng như kiểm soát cằm đôi. Hãy ăn các thực đơn lành mạnh, ngăn chặn các thực phẩm chứa nhiều chất béo như kẹo ngọt, đồ ăn vặt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét