Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Phương pháp chữa trị hiện tượng rụng lông mày có kết quả tốt

Tình trạng lông mày thưa xuất phát từ lịch trình nhổ, cạo lông mày, do tai nạn hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Nếu phụ nữ không may ở trong trường hợp này thì phải mau chóng tím cách cứu chữa và lấy lại một vài sợi lông mày dày và khỏe. Biện pháp ngay bên dưới đây sẽ giúp phái yếu thu lại một vài sợi lông mày đen dày đó.

1 Sử dụng dầu hương hải ly: Dầu hương hải ly có khả năng giúp chị em trong trường hợp này. Mỗi tối trước khi ngủ chúng ta lấy một chút dầu hương hải ly ấm rồi trát lên chỗ lông mày cần khắc phục, để đó qua đêm. Dầu hương hải ly sẽ kích thích lông mày mọc nhanh, khỏe và dày hơn.

Bạn nên quan tâm: thuoc boi moc mi

2 Nếu không xẩy ra dầu hương hải ly, phụ nữ có mẹo hay thay thế bằng tinh chất dầu hạnh nhân, olive hoặc dừa thay thế.
3 Ngoài ra phái yếu có giải pháp nhỏ một vài giọt nước ép hành lên lông mày cũng tăng khả năng cho lông mày mọc nhiều và đen hơn. Nếu có thấy được một chút khó chịu thì quý cô yên tâm nó chỉ là phản ứng tất yếu và nó không xảy ra tác dụng gây hại cho lông mày chúng ta.
4 Sử dụng sữa dừa hoặc nước dừa cũng là một cách đơn giản và hữu hiệu đối với những sợi lông mày được chăm sóc và kích thích nó mọc nhanh và nhiều hơn.

Xem thêm: thuốc mọc dài lông mày

5 Việc lông mày rụng cũng có thể là nguồn gốc xuất phát từ việc thiếu vitamin và các yếu tố dinh dưỡng khác. Chính từ đó bạn cần đảm bảo một chế độ ăn kiêng thích hợp, cân bằng, bổ sung đầy đủ một vài chất dinh dưỡng cần thiết đối với các bộ phân cơ thể để đảm bảo đối với lông mày có điều kiện phát triển bình thường.

Tham khảo: dấm đen gạo lức

Dưỡng lông mày: viên uống mọc lông mày cho nữ

6 Trong trường hợp phụ nữ bị rụng lông mày do nguyên nhân bầu bì vì có sự thay đổi hóc môn trong các bộ phân cơ thể thì không được phép liên tục ứng dụng một số cách cứu chữa thông thường trên vì nó sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. Tốt hơn hết phái yếu nên đi tìm một lời khuyên từ các chuyên gia để tìm một giải pháp cứu chữa khác như dùng y học hiện đại để cấy ghép lại đường lông mày.
7 Cách cữu chữa tạm thời đó chính là dùng chì kẻ mày để tô vẽ che khiếm khuyết khi trang điểm. Bạn chú ý nên thường xuyên dùng bút vẽ có chất lượng tốt và chì kẻ nên có gam màu cùng với màu tóc chúng ta.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét