Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Những bệnh khó ưa hay gặp ở nhũ hoa

Nhũ hoa là một vị trí nhạy cảm trên các bộ phân toàn bộ cơ thể của người quý cô, tạo nên sức hấp dẫn và quyến rũ của bạn. Vì vậy bạn hãy chú ý quan tâm và nâng niu đến núi đôi của người dùng nó nhé. Bạn cũng nên biết về các một số bệnh rắc rối thường gặp ở đôi gò bồng đào, dưới đây xin chia sẻ một số bí quyết cho quý cô.

Nhũ hoa không hồng hào đen
Biểu hiện của bi kịch này là vùng vòng một của chúng ta không hồng hào đen, không xảy ra màu sắc tươi hồng như bình thường nữa, mà trở nên thâm sậm màu. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là có nhiều nguyên nhân như: sự sửa đổi nội tiết; do cơ địa của từng người; do bị kích thích và do đồ lót không đảm bảo chất lượng… Để điều trị vấn đề này bạn có thể ứng dụng các cách thức như: đắp mặt nạ cho nhũ hoa; phun màu; massage cho ngực và chữa trị bằng công nghệ Laser Action II 3D. Đây là công nghệ bóc tách thay da vi điểm, đa chiều nhưng vẫn giữ được cấu trúc vòng một, giúp phục hồi tái tạo da nhanh và trả lại cho đôi gò bồng đào của người dùng nó màu sắc tươi hồng, quyến rũ. Công nghệ này đã và đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước và được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Bạn hoàn toàn có cơ hội yên tâm về chất lượng và hữu hiệu chữa trị với Laser Action II 3D này nhé.

Tham khảo: thuốc kích trắng da

Ngứa và có vảy
Đây là hiện tượng bạn hãy chú ý chú ý, vì rất có khả năng chúng ta đang bị mắc chứng chàm bội nhiễm. Hiện tượng này thường xảy ra với chúng ta gái ở cuối độ tuổi dậy thì và thường hình thành ở cả hai bên đôi gò bồng đào. Để điều trị hiện tượng này, bác sĩ sẽ kê cho bạn loại kem bôi chống viêm để điều trị hiện tượng này, nhưng bạn hãy chú ý tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ khi dùng những loại kem bôi này nhé. Tuy nhiên nếu bạn thấy tình trạng chàm bội thể chỉ hiện diện ở một bên vú và  kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì bạn hãy chú ý đến gặp bác sĩ ngay nhé.Rất hiếm trường hợp chàm bội nhiễm ở vòng một có cơ hội gây nên ung thư vú. Nhưng nếu chúng mình thấy chàm bội nhiễm chỉ tạo ra ở một bên vú, kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì nên đến gặp bác sĩ.

Tham khảo: giá của vitamin e

Nhũ hoa bị tụt vào trong
Những trường hợp núm vú phẳng hay thụt vào trong bẩm sinh là hoàn toàn bình thường. Theo thống kê có khoảng 10-20% chị em khi sinh núi đôi đã bị tụt vào trong. Có 2 loại núm vú lõm, một là lõm vào trong mà không tự nhô ra được, hai là có phương pháp lõm vào trong nhưng khi được kích thích, massage hay gặp nước lạnh thì có khả năng  tự nhô ra ngoài.
Trường hợp bị vòng một tụt vào trong, quý cô thường nhận thấy thiếu tự tin, ngại ngùng và lo lắng. Nếu bạn không gần như núm vú của con người nó có thực sự bị lõm hay không, con người có phương pháp thường xuyên dùng các cách sau:
- Bạn có mẹo hay dùng nước đá lạnh hoặc kích thích để xem đầu ngực có tự “lộ diện” hay không
- Bạn cũng có mẹo nhỏ dùng giải pháp khác đó là massage nhẹ nhàng và lôi đầu vú ra ngoài từng ít một.
Nếu sau khi chúng mình thực hiện một số bước trên mà không cải thiện được tình trạng của nhũ hoa thì bạn phải đến chỗ bác sĩ để được thăm khám cụ thể hơn.

Tag: thuoc giup moc mi

Nứt cổ gà
Tình trạng này diễn ra chủ yếu ở phái yếu trong vòng thời gian cho con bú. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bi kịch “nứt cổ gà” là do bé không ngậm hết quầng vú mà chỉ mớm hời hợt vào núm vú. Vì vậy khi bé mút, núm vú bị kéo, giật mạnh, lâu ngày tạo ra những vết rạn loét quanh đầu ti. Ban đầu chỉ xuất hiện các vết rạn nhỏ, nếu bạn không điều trị ngay thì núm vú sẽ bị nứt lớn, gây nên cảm giác rất đau đớn và có cách nhiễm trùng cho đầu ti của chúng mình.
Để chữa trị bi kịch trên chúng mình có giải pháp dùng Lanolin hay mỡ lông cừu để thoa vào đầu vú sau khi cho bé bú, đây là giải pháp tạm thời thôi chúng mình nhé. Nếu chúng mình thấy tình hình không mấy tiến triển, bạn hãy nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét