Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

Muối có cơ hội chữa trị mụn, nhưng không áp dụng cho làn da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguồn gốcsinh sản ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguyên do tạo ra mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm xem nhưn da và làm mờ việc làn datạo nên quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp bạn tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một món ăn có trách nhiệm tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và làm tăng cấu tạo xem như làn da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép phép dùng muối ăn
Muối biến giúp điều trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có giải pháp gây kích ứng da. Muối biển có chứa một số loại khoáng chất có lợi như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc uống, cho nên mà bạn có phương pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn nên cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không được phép bỏ quá nhiều muối, bởi chúng mình chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại coi làn da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi thường xuyên luôn tin tưởng dùng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy tác dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy tác dụng, nếu tình trạng mụn của người dùng nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần mỗi ngày sẽ giúp con người sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm xem như làn da
Sử dụng nước muối có cách làm da bị khô. Vì vậy, bạn cần phải luôn tin tưởng dùng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem nhưn da. Độ ẩm của làn da được cần bằng sẽ giúp con người ngặn chặn việc hiện diện mụn.

Bạn nên quan tâm: công dụng của viên uống collagen

Tham khảo thêm: thuoc moc long mi dai

Xem thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

0 nhận xét:

Đăng nhận xét