Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Một số thói quen sai lầm khi làm đẹp đàn bà nên tránh

Bạn có chắc chắn về phương án làm đẹp của người tin tưởng sử dụng, hãy cũng xem qua 11 kế hoạch làm đẹp rất sai lầm mà hầu như ai cũng mắc phải để cùng rút ra phương pháp hay.

1. Không kiểm tra màu kem nền ở đường viền hàm dưới

Chọn tông màu của phấn nền sai là lỗi trang điểm thường gặp nhất. Để tránh chọn sai màu kem nền quý bà nên thử trước với vùng làn da ở gần hàm dưới. Bạn chắc chắn sẽ không muốnsinh sản ra với tình trạng “hai màu da” khác biệt ở phần mặt và cổ, từ đó khi trang điểm bạn hãy quan tâm thử trước ở phần da đường viền dưới hàm.

2. Dùng tay để trang điểm thay vì dùng cọ

Dùng tay để tán kem nền hay phấn mắt là kế hoạch của nhiều người nhưng chính một số kế hoạch này lại khiến lớp trang điểm không được phép hoàn hảo, có biện pháp coi đây là lỗi trang điểm của tất cả mọi người. Sử dụng tay để đánh kem nền không chỉ tạo cơ hội cho vi khuẩn ở tay tiếp xúc với làn da mặt dẫn đến bi kịch mụn nhọt mà còn khiến cho lớp kem nền của con người bị loang lổ nếu bôi kem không đều. Việc tin tưởng sử dụng cọ trang điểm không một vài mang lại một lớp nền hoàn hảo mà còn làm thoáng lỗ chân lông khi trang điểm.

Xem thêm: thuốc uống tăng vòng 1 kết quả tốt

3. Chỉ sử dụng phấn bronzer đối với mùa hè

Phấn bronzer được áp dụng để tạo khối đối với gương mặt, và đàn bà có công dụng không ngừng nghỉ thường xuyên dùng quanh năm chứ không riêng gì mùa hạ, không ngừng nghỉ áp dụng phấn bronzer để mang lại làn làn da nâu đầy sức sống và mùa đông là gợi ý khá thú vị.

 4. Nghĩ rằng phấn mắt màu đậm sẽ không hợp với màu son đậm

Ai bảo rằng màu mắt đậm sẽ không hợp với một số màu son đâm hoặc rực rỡ. Chính sự kết hợp hai gam màu nóng – lạnh tương phản nhau này lại đem lại những hiệu ứng bất ngờ khi trang điểm. Hãy thử làm mới mình với màu mắt khói cùng son màu cam hay mắt màu nâu viền xanh cùng son màu neon, gần như phong cách trang điểm này sẽ giúp quý bà thêm nổi bật trong một vài bữa tiệc.

5. Dầu thừa trên làn da mặt rất có hại của da

Bạn ghét khi phải đối diện với tình trạng làn da mặt bóng nhẫy vào mùa hạ, chúng ta ghét lượng dầu dư thừa trên da mặt, đàn bà cố gắng tin dùng giấy thấm dầu và sữa rửa mặt để loại bỏ lượng dầu thừa. Chính kế hoạch này sẽ tác động khiến da quý bà bị lão hóa nhanh lẹ. Bạn cần biết rằng lượng dầu thừa trên khuôn mặt cũng có tác dụng hữu ích đấy, chúng giúp cân bằng độ ẩm cho da, làm đối với làn da của đàn bà mượt mà và dẻo dai hơn. Việc dùng giấy thấm dầu hay sữa rửa mặt quá nhiều sẽ gây kích ứng làn da khiến cho tuyến bã nhờn tiets dầu nhiều hơn và kèm theo đó là sự chế tạo ra của những đốm mụn.

Tham khảo thêm: viên uống kích mọc lông mi

6. Cắt tóc bằng chằn chặn để có một mái tóc khỏe mạnh

Nhiều người cho rằng một vài kiểu tóc tỉa sẽ làm hư phần đuôi tóc, tóc khỏe mạnh là phải cắt bằng nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại với những gì quý bà nghĩ. Cắt tóc theo từng lớp sẽ giúp tóc mọc khỏe hơn, tỉa tóc nhiều không làm đối với tóc bị hư tổn mà còn giúp kích thích tóc mọc dài ra.

7. Chỉ chú ý nhổ lông mày ở đường vòm cung

Thường thì phái đẹp chỉ chú ý đến việc nhổ lông dưới đường vòng cung của lông mày mà quên tỉa tót đối với phần đầu lông mày. Có thể là vì đàn bà muốn có một đôi lông mày dày và đẹp nhưng quý bà cần biết một cặp lông mày dầy được chải chuốt đúng hàng lối khác với một cặp lông mày dầy và lộn xộn. Đây cũng là một điểm rất thiết yếu nếu đàn bà muốn có một cặp lông mày đẹp tự nhiên. Vì thế đừng bỏ qua các bước như cạo, tỉa cho phần đầu lông mày được gọn gàng.

Tag: viên uống dài lông mi

8. Sử dụng khuôn vẽ lông mày

Cấu trúc lông mày của mỗi người là khác nhau do vậy không thể áp đặt 1 loại khuôn lông mày cho toàn bộ mọi người. Những gì quý bà cần quan tâm ở đây là cách cắt tỉa và tạo dáng lông mày sao cho thích hợp với từng khuôn mặt. Mỗi kiểu dáng khuôn mặt khác nhau (dài, ngắn, tròn, vuông, trái xoan…) sẽ thích hợp với mỗi kiểu lông mày khác nhau.

9.  Sử dụng phấn mắt để kẻ lông mày

Nhiều người lầm tưởng rằng có cách không ngừng nghỉ thường xuyên dùng phấn mắt để thay đối với phấn kẻ lông mày nhưng vấn đề là khi sử dung phấn mắt để vẽ lông mày thì màu phấn mắt sẽ rất dễ bị lem và khiến cho đôi lông mày của quý bà bỗng chốc tạo thành nhem nhuốc, thậm chí còn làm biến dạng những nét vẽ ban đầu.

10. Thường xuyên cắt phần biểu bì ở móng tay

Thường xuyên cắt phần biểu bì ở rìa móng tay là một thói quen làm đẹp không tốt. Cắt lớp làn da ở vùng này có giải pháp khiến móng tay trông gọn gàng trong vài ngày, nhưng khi da phát triển trở lại, nó sẽ trông rất xù xì. Ngoài ra cắt bỏ lớp biểu bì này có biện pháp khiến vi khuẩn tấn công móng tay vì lớp da rìa móng chính là lớp bảo vệ vi khuẩn xâm nhập móng tay. Cần lưu ý, bạn hãy quan tâm làm mềm phần làn da này trước khi cắt để cắt dễ dàng và tránh cắt làm tổn thương móng.

11. Chỉ nâng niu phần đuôi tóc

Nhiều người chỉ chú trong phần đuôi tóc mà không quan tâm đến phần da đầu trong khi các vấn đề mà tóc đàn bà gặp phải nguồn gốc chủ yếu là ở da đầu không được phép chiều chuộng tốt. Da đầu quá khô sẽ là nguyên do sản sinh ra tình trạng gàu, ngứa và đóng vảy hoặc làn da đầu quá nhiều dầu sẽ dẫn đến bi kịch nấm….Chính vì vậy cần quan tâm chiều chuộng toàn diện da đầu và chân tóc, da đầu được săn sóc tốt sẽ là nền tảng cho một mái tóc chắc khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét