Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Một số biện pháp sống tốt khiến quý cô trẻ hơn ra mỗi ngày

  Các chuyên gia nói rằng, học cách tìm ra một vài niềm vui giai đoạn khắc chính là cách săn tìm hạnh phúc hàng ngày.
 

1. Chia sẻ niềm vui

 Hãy để cho con gái của quý cô thấy rõ niềm vui của quý cô khi được đi mua sắm cùng nó. Hãy khoe với chồng hoặc một số người bạn của mình về một số lời khen bất ngờ mà sếp dành đối với phụ nữ.

 E-mail đến người phái yếu thân của người luôn tin tưởng dùng nó và nói cho cô ấy phái yếu nhớ cuộc cắm trại năm ngoái cách nào, trong đó có cả việc cả hai cùng nỗ lực dựng trại trước khi trời tối. Chia sẻ kí ức và một số niềm vui với cả những người khác nữa, điều này giúp cảm xúc không phai mờ.

2. Nhấm nháp những kỉ niệm

 Nhớ lại thật sinh động một vài sự kiện cụ thể và xác định một số gì mang lại cho quý cô niềm vui. Hãy đem sự bí mật, huyền bí vào trong một số khoảnh khắc hạnh phúc của quý cô. Chẳng hạn: Bạn yêu chiếc khăn màu đỏ của mình vì nó đem lại sự sang trọng, ấm cúng hay bởi nó gợi đối với quý cô nhớ lại một kỉ niệm nào đó thời ấu thơ, trong mối tình đầu?

Tham khảo: vitamin e 400mg

 3. Tự khen mình

 Tự hào về một thành công/chiến thắng không phải là  cách mà mọi người thường xuyên làm. Nếu quý cô đã bỏ  ra hàng năm trời trong phòng tập thể dục để  đạt được mục tiêu giảm béo, nay quý cô đã có cách mặc vừa một chiếc quần jeans với kích cõ mà ngày xưa quý cô từng mơ ước, hãy chia sẻ niềm vui này với người khác. Tự chúc mừng bản thân mình không phải lúc nào cũng dễ dàng với hầu hết mọi người, vì nó hay bị nhầm là tự mãn, tự đề cao bản thân. Tuy nhiên đừng lo lắng: Bạn hiểu nếu phụ nữ biết cách vượt qua nó.

 4. Điều chỉnh giác quan

 Đây là một thủ thuật rất dễ thực hiện nhưng lại đem lại niềm vui không ngờ. Đặt một thanh socola vào lưỡi, nhắm mắt lại và tưởng tượng ra vị mặn của biển. Nhắm mắt lại khi ngửi một bông sen và nghĩ về hương vị của đầm sen quê nhà. Nghe các cháu của phụ nữ cười và hồi tưởng về tuổi thơ… Niềm vui nho nhỏ sẽ theo phụ nữ cả một ngày.

Tag: te bao goc ban o dau

 5. Biết “nhìn xuống”

 “Trông lên” làm đối với chúng ta có cảm giác bị tước đoạt, “nhìn xuống” giúp ta nhân lên niềm vui. Chẳng hạn nghĩ về mức lương thời điểm hiện tại khi so sánh với người đồng nghiệp, quý cô sẽ có cảm giác sếp thật bất công. Nhưng nếu nhìn vào những người chúng mình chưa kiếm được việc làm hay những chị lao công, phụ nữ sẽ thấy mình còn hạnh phúc và may mắn hơn rất nhiều người. Đơn giản vậy thôi, nhưng đó là hạnh phúc.

 6. Hưởng thụ

 Có đôi lúc hưởng thụ chỉ dễ làm là hòa mình vào thời điểm thời điểm hiện tại mà không cần tính toán thiệt hơn. Nghe một bản nhạc mình yêu thích trong một căn phòng tối và vặn hết cỡ volume, đắm chìm trong một cuốn tiểu thuyết mà phụ nữ không thể dừng lại được, dành hầu hết cuối tuần đối với một số sở thích của mình… Đó chính là tận hưởng, và đó là hạnh phúc.

Bạn nên quan tâm: thuoc uong tri rung toc

 7. Cởi mở

 Nhìn mọi vật, sự việc dưới góc độ tích cực, lạc quan ngay cả khi sự việc không hẳn đã như thế, điều này sẽ khiến quý cô nhận ra vui và hạnh phúc với một vài sự vật diễn ra xung quanh. Hãy tỏ ra cởi mở với mọi thứ diễn ra quanh mình, cười to khi xem một bộ phim vui nhộn, Nhớ rằng, cách gần như để tiêu diệt niềm vui chính là làm mất nó.

 8. Nắm bắt một số khoảnh khắc có ý nghĩa

 Những niềm vui thường qua đi rất nhanh mà ta không kịp tận hưởng. Bởi thời gian là thoảng qua, và để được hạnh phúc, hãy chớp lấy những khoảng khắc vui ngắn ngủi nhưng ý nghĩa.

 9. Không trách cứ

 Cũng đồng nghĩa với lòng bao dung. Khi phái yếu nhận được một thành công nho nhỏ, đừng suy nghĩ rồi trách cứ bản thân sao không cố gắng để đạt được thành tích cao hơn. Khi chị em làm sai một điều gì đó đừng cố dằn vặt bản thân, khi có ai đó làm điều không phải với phụ nữ, đừng phàn nàn. Cảm thông với chính mình và chia sẻ với mọi người xung quanh, thái độ bao dung luôn làm đối với tâm hồn phái yếu thoải mái và thanh thản.

 10. Nói cảm ơn nhiều hơn
 
Nuôi dưỡng lòng biết ơn là một văn hóa. Nói cảm ơn khi quan trọng là văn hóa ứng xử, và điều thiết yếu là nó làm đối với cả người nói lẫn người nghe hạnh phúc, ý thức hơn về điều mình đang làm. Vì thế, hãy nói cảm ơn trước bất cứ niềm vui nào người khác mang lại đối với chị em, dù đó là lời mời đi đám cưới, cử chỉ nhường ghế đối với phái yếu trên xe buýt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét