Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Hai cách làm cho bạn không bỏ qua các chương trình khuyến mãi từ mạng VinaPhone

VinaPhone là một trong một vài nhà mạng không ngừng nghỉ triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như: Khuyến mãi thẻ nạp, ưu đãi gói cước, tặng tiền hàng tháng,…. Do đó, để có thể khai thác hết những chương trình này thì người dùng nên kiểm tra khuyến mãi VinaPhone không ngừng nghỉ để không bỏ lỡ một số cơ hội được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: bio oil trị nứt da

Sau đây là 2 cách kiểm tra thông tin khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone:

– Cách 1: Kiểm tra mã USSD

Khách hàng có cách bấm *091# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK để tiến hành tra cứu khuyến mãi VinaPhone mà thuê bao của người dùng đang có thể nhận được.

– Cách 2: Kiểm tra bằng tin nhắn

Nếu muốn kiểm tra các chương trình khuyến mãi mà thuê bao có mẹo hay nhận được, khách hàng hãy soạn CTKM và gửi đến 900.

Kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone bằng tin nhắn
Kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone bằng tin nhắn
Khách hàng có cơ hội chọn 1 trong 2 cách nêu trên để dễ dàng kiểm tra khuyến mãi tư nhà mạng VinaPhone.  Sau khi yêu cầu tra cứu tin khuyến mãi VinaPhone được gửi đi thì tổng đài sẽ gửi về các chương trình khuyến mãi hiện hành mà VinaPhone đang triển khai cho chúng ta.

Ngoài ra, khách hàng có mẹo hay chia sẽ cách kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone đến người thân, chúng ta bè để họ có giải pháp kiểm tra và không bỏ lỡ cơ hội nhận  ưu đãi đến từ nhà mạng VinaPhone.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét