Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Chăm sóc da hữu hiệu khi ngủ cực kỳ thú vị cho chúng mình!

 

Ban đêm là thời gian tốt nhất để tái tạo tế bào mới, vì vậy phụ nữ hãy biết cách chiều chuộng nó trước khi đi vào giấc ngủ.

Ban đêm khi đàn bà đi sâu vào giấc ngủ là thời gian đối với cơ thể nghỉ ngơi, nhưng cũng là lúc làn da của đàn bà thực hiện có trách nhiệm tái tạo tế bào mới.

Vì vậy thật là thông minh khi quý bà biết tạo điều kiện đối với nó được thực hiện một phương pháp tự nhiên và khỏe mạnh với một vài lời khuyên hữu ích:

Đọc thêm: tao nhat

 1. Vệ sinh da sạch sẽ trước khi đi ngủ 

Sau một ngày làm việc chúng mình bị tác động bởi lớp bụi bẩn bám lên bề mặt da, hoặc được phủ lên bởi lớp son phấn trang điểm khiến cho lỗ chân lông bị tắc, đồng thời làm cho giảm công dụng tái tạo tế bào mới coi làn da. Vì vậy theo lời khuyên của các bác sĩ da liễu tại Vương quốc Anh thì phụ nữ nên hãy đi ngủ với một khuôn mặt luôn sạch sẽ.

 2. Tuân thủ  bước bảo quản da 

Theo lời khuyên từ tiến sĩ Doris Day tại Vương Quốc Anh chỉ ra đối với chúng ta rằng thực hiện đẩy lùi da và bảo quản da có biện pháp thực hiện theo 4 bước mỗi ngày để có được làn da khỏe mạnh lâu bền:

Xem thêm: thuoc uong tri nam cua nhat

 - Rửa sạch da với nước

- tin tưởng thường xuyên sử dụng một miếng bông chuyên dụng để tẩy tế bào chết an toàn

- Dưỡng da với một lớp huyết thanh chống lão hóa

- luôn tin tưởng dùng một chút xíu kem dưỡng ẩm lên da

Xem thêm: collagen mỹ

 3. Bổ sung collagen của da 

Ban đêm là thời gian cho da tái tạo tế bào mới, do đó mà lượng collagen thiết yếu đối với nó phải được cung cấp đầy đủ, nếu không làn da sẽ tạo thành thiếu sức sống và xấu xí. Lời khuyên của chuyên gia da liễu đối với phụ nữ là hãy quyết định một loại TPCN dưỡng da collagen hoặc bằng các giải pháp khác như bổ sung thức ăn…để làn da có được lượng collagen đầy đủ.

 4. Rời xa điện thoại di động 

Sóng điện phát ra từ chiếc điện thoại sẽ tác động đến sóng trí não của con người, do đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Nếu giấc ngủ không nên duy trì đủ thời gian và ngủ sâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tác dụng tái tạo tế bào da của phái yếu.

Vì vậy mẹo nhỏ nhất là quý cô nên tắt dế yêu của chị em để vừa tiết kiệm được pin máy vừa giữ gìn làn da hoặc phụ nữ hãy để nó rời xa chiếc giường ngủ.
 

Gia thuoc chua ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét