Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Biện pháp giúp giảm bớt nỗi lo cho cô nàng má phính

Những quý cô cằm đôi khó mà che đi khuyết điểm của bạn, nhưng bằng một số mẹo dễ làm trong cách ăn mặc hay trang điểm sẽ giúp các nàng tạo thành tự tin hơn.
Cằm đôi hiện diện nguyên do chủ yếu do lão hóa hoặc tăng cân. Có nhiều phương án khác nhau giúp giảm bớt bi kịch này thông qua cách ăn mặc, tập luyện hay đơn giản là cách make up.

Dưới đây là những  mẹo vàng giúp chúng ta tự tin hơn khi đang còn sở hữu “hai cằm”.

1. Trang điểm

Một cách giúp chúng mình che giấu được cằm dưới đó là biết cách trang điểm. Hãy giảm sự chú ý tới vùng cằm bằng cách tập trung trang điểm, highlight vùng mắt. Để làm được điều đó, chúng ta có mẹo hay tin dùng mascara, chì kẻ để làm đôi mắt trông to hơn.

Tham khảo: co ai dung thuoc moc mi chua

2. Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc một phương pháp trực quan có biện pháp ngăn chặn hình ảnh cằm đôi cho nàng. Kiểu tóc phù hợp nhất là tóc bob dài, tóc angled (phía trước dài, phía sau ngắn hơn) hoặc tóc lớp sóng.

3. Luyện tập tư thế

Việc thực hành rất dễ thực hiện như trước đây chúng mình vẫn thường làm. Hãy đặt một cuốn sách lên đầu và đi dạo quanh phòng. Bài tập giúp cằm hướng lên, vai thẳng và không vẹo cột sống. Điều này giúp cải thiện đáng kể tình trạng hai cằm của chúng ta.

Tham khảo thêm: thuoc boi moc mi

4. Bài tập “hôn trần nhà”

Thực hiện bài tập hàng ngày và chúng mình sẽ thấy có kết quả tốt bất ngờ. Nghiêng đầu, mặt đối diện với trần nhà, chu môi như bạn đang muốn chạm tới nó. Hãy giữ tư thế đó khoảng 10 giây rồi sau đó lặp lại ít nhất 10 lần.

5. Nhai kẹo cao su

Đọc thêm: giá vitamin e 400

Nhai kẹo cao su vừa giúp cho hơi thở thơm mát vừa có giải pháp làm tăng hoạt động các cơ hàm. Các cơ hàm hoạt động khi chúng ta ăn, nói…nhưng nhai kẹo cao su không ngừng nghỉ giúp làm tăng cường độ hoạt động của chúng hơn. Do vậy giúp giảm lượng chất béo dư thừa dưới cằm.

6. Bài tập với bóng tennis

Một bài tập tuyệt với khác giúp giảm nỗi lo cho nàng hai cằm đó là bài tập với bóng tennis. Bạn chỉ cần có một quả bóng nhỏ (tốt nhất là nóng tennis). Đặt bóng vào cổ và dùng cằm ấn nhẹ. Thả ra rồi lặp lại động tác ít nhất 10 lần.

7. Tập thể dục liên tục

Thực hiện các hoạt động mỗi ngày như chạy bộ, bơi…giúp đốt cháy chất béo và giúp bạn giảm cân mau chóng. Nếu cằm đôi xuất hiện do hậu quả của việc tăng cân, thì đây là biện pháp hữu hiệu.

8. Hạn chế lượng calo hấp thu

Bên cạnh các bài tập, thì việc điều tiết lượng calo hấp thu vào toàn bộ cơ thể là đặc biệt cần thiết cho quá trình giảm cân cũng như kiểm soát cằm đôi. Hãy ăn các thức ăn lành mạnh, kìm hãm các thức ăn chứa nhiều chất béo như kẹo ngọt, đồ ăn vặt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét