Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Bà bầu với một vài câu hỏi về núi đôi của chính mình

Cho nhiều quý cô, ngực sưng và nhạy cảm là dấu hiệu sớm của thai kỳ. Ngay từ khi có thai, ngực đã thay đổi để chuẩn bị cho quá trìnhchế tạo sữa.

Heather Weldon (một chuyên gia sức khỏe thai phụ ở Washington) giải đáp 6 câu hỏi về nhũ hoa của bạn bầu bí:

 Ngực sẽ thay đổi khi nào và thế nào lúc có thai? 
Vòng một là phần “bận rộn” nhất với những thay đổi trong 3 tháng đầu. Trong vài tuần thứ nhất, progesterone làm tuyến sữa phát triển và estrogen kích thích tăng trưởng của các ống dẫn sữa. Size áo ngực tăng 1-2 cỡ. Quầng vú sậm màu hơn, đầu ti “nở” to hơn nhằm mục đích để bé có cơ hội tìm thấy ti mẹ một phương pháp dễ dàng sau này.

Bạn nên đọc: thuoc dac tri nam da

 Ngực đổi khác thế nào sau 3 tháng đầu? 
Cơn đau vú qua đi. Ở ngày nay, phái yếu có cơ hội bắt đầu bị chảy sữa non – “chất lỏng vàng” giàu protein và chất khoáng cho bé sơ sinh.

 

 

Bạn nên quan tâm: vien uong trang da tot nhat hien nay

 Ngực có đủ sữa cho con không? 
Kích thước ngực chủ yếu được xác định bởi lượng chất béo trong nó. Trừ trường hợp hiếm, còn bình thường khi ngực nhỏ, phụ nữ vẫn đủ sữa.
Xem thêm về cách làm to ngực với:  thuoc no nguc

 Ngực bắt đầu sinh sản sữa khi nào? 
Trong thời gian bầu bí, hàm lượng prolactin (kích thíchchế tạo sữa) làm tăng nhưng không làm ngực mẹ tiết sữa thực sự vì nồng độ estrogen và progesterone ức chế prolactin.
Sau sinh, nồng độ estrogen và progesterone giảm mạnh, hormone oxytocin được giải phóng, kích thích các ống dẫn sữa tiết sữa. Bé bú mẹ sẽ “báo hiệu” các dây thần kinh giải phóng prolactin và oxytocin, tiếp tục tăng cường sản sinh sữa mẹ.

Tham khảo: sụn vi cá mập shark cartilage 750mg

 Làm sao để tránh một vài vết rạn trên ngực? 
Rất khó để tránh các vết rạn ngực. Mặc áo lót thoải mái, bổ sung thức ăn đủ chất để da ngực luôn ẩm sẽ giúp phụ nữ dễ chịu. Chị em có khả năng tham khảo thêm cách trị rạn da với:  cach tri ran da

 

 

 

 

 

 Nếu tôi từng phẫu thuật ngực có ảnh hưởng gì không? 
Vết mổ do phẫu thuật ngực thường ở nách. Tuy nhiên, những ảnh hưởng từ phẫu thuật có giải pháp làm giảm xuống kích thích các hormone ở đây. Do đó, quý cô có khả năng trao đổi với bác sĩ về vấn đề này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét