Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Những lầm tưởng khi trị nám

Để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu,quý cô thường tìm mọi cách mà không nghiên cứu kỹ càng để rồi nhận lấy một số biến chứng nặng nề.

Cũng như bất kỳ bộ phận khác trên các bộ phân toàn bộ cơ thể, làn da có chức năng chính rất thiết yếu. Da chính là lớp áo ráp chống lại mọi nguy cơ từ môi trường như: tia cực tím, sự ô nhiễm, bụi bẩn. Một tất cả cơ thể khỏe mạnh đồng nghĩa với một làn da tươi tắn, hồng hào. Tuy nhiên, chúng ta khi bước vào độ tuổi 30, làn da ngoài việc phải đối mặt với tình trạng nám da tàn phá dung nhan.

Tham khảo thêm: thuoc moc mi nao tot

Trước những lo lắng trên,quý cô thường tìm mọi cách để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu để rồi nhận lấy một vài biến chứng hỏng mặt nặng nề, đến khi chữa chạy thì đã muộn.

 Sai lầm 1:chống nám bằng phương án lột tẩy 

Lột tẩy là phương thức làm đẹp nguy hại của làn da, bởi loại thực phẩm chức năng thường là hàng trôi nổi, chứa nhiều thành phần hoá học độc hại, tác động trên da theo cơ chế lột bỏ đi lớp trên cùng xỉn màu mang đến vẻ tươi mới trắng sáng tức thì coi làn da. Tuy nhiên, sau khi mất đi vỏ bọc bảo vệ da tự nhiên, giảm tác dụng chống lại tác nhân bên ngoài, da sẽ mỏng, yếu, chân nám càng đậm và chân phát triển sâu rất khó điều trị.

Tag: thuoc moc long mi

 

Thuoc tri nam da cua nhat ban

Bạn nên đọc: làm dài mi

 Sai lầm 2:điều trị nám trong mùa hè 

Có hai thành phần lựa chọn điều trị nám thành công là phương án chữa trị và thời điểm điều trị nám. Căn cứ vào nguồn gốc gây ra nám là ảnh hưởng chính của tia bức xạ mặt trời, các bác sĩ da liễu cho rằng, thời điểm phù hợp để chữa trị nám là mùa đông bắt đầu từ tháng 11 trở đi. Bởi, khi ánh nắng mặt trời đã dịu nhẹ hơn, da có nhiều thời gian hồi phục từ bên trong, cho nên bề mặt da mới sẽ khoẻ mạnh, không bị bắt nắng và ngăn chặn tận gốc chân nám phát triển trở lại.

 Sai lầm 3: chữa trị nám bằng Laser 

Tia Laser được ứng dụng ngày càng nhiều trong điều trị nám, nhưng phương án này cũng là con dao hai lưỡi. Nếu chuyên Thuốc thiếu mẹo nhỏ kết hợp với việc thường xuyên sử dụng công nghệ đã lỗi thời có nguồn nhiệt cao, không chọn lọc khi đánh thẳng vào các chân nám khiến bề mặt da bị bỏng rát tổn thương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét