Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Những lầm tưởng khi chữa trị nám

Để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu,phái yếu thường tìm mọi cách mà không nghiên cứu kỹ càng để rồi nhận lấy một vài biến chứng nặng nề.

Cũng như bất kỳ bộ phận khác trên các bộ phân các bộ phân cơ thể, làn da có vai trò chính rất quan trọng. Da chính là lớp áo ráp chống lại mọi nguy cơ từ môi trường như: tia cực tím, sự ô nhiễm, bụi bẩn. Một hầu hết toàn bộ cơ thể khỏe mạnh đồng nghĩa với một làn da tươi tắn, hồng hào. Tuy nhiên, con người khi bước vào độ tuổi 30, làn da ngoài việc phải đối mặt với hiện tượng nám da tàn phá dung nhan.

Đọc thêm: thuoc moc mi nao tot nhat

Trước một số lo lắng trên,phụ nữ thường tìm mọi cách để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu để rồi nhận lấy những biến chứng hỏng mặt nặng nề, đến khi chữa chạy thì đã muộn.

 Sai lầm 1:chữa nám bằng cách thức lột tẩy 

Lột tẩy là cách thức làm đẹp nguy hại xem làn da, bởi loại sản phẩm thường là hàng trôi nổi, chứa nhiều thành phần hoá học độc hại, tác động trên da theo cơ chế lột bỏ đi lớp trên cùng xỉn màu mang đến vẻ tươi mới trắng sáng lập tức cho da. Tuy nhiên, sau khi mất đi vỏ bọc giữ gìn da tự nhiên, giảm tác dụng chống lại tác nhân bên ngoài, da sẽ mỏng, yếu, chân nám càng đậm và chân phát triển sâu rất khó điều trị.

Đọc thêm: thuốc uống làm dài mi

 

Thuoc tri nam da cua nhat ban

Bạn nên quan tâm: loại sản phẩm làm dài mi nào tốt

 Sai lầm 2:điều trị nám trong mùa hạ 

Có hai yếu tố quyết định điều trị nám thành công là biện pháp điều trị và thời điểm chữa trị nám. Căn cứ vào nguyên do dẫn đến nám là ảnh hưởng chính của tia bức xạ mặt trời, các bác sĩ da liễu cho rằng, thời điểm tương thích để chữa trị nám là mùa đông bắt đầu từ tháng 11 trở đi. Bởi, khi ánh nắng mặt trời đã dịu nhẹ hơn, da có nhiều thời gian hồi phục từ bên trong, vì vậy bề mặt da mới sẽ khoẻ mạnh, không bị bắt nắng và đẩy lùi tận gốc chân nám phát triển trở lại.

 Sai lầm 3: chữa trị nám bằng Laser 

Tia Laser được thường xuyên dùng ngày càng nhiều trong điều trị nám, nhưng phương án này cũng là con dao hai lưỡi. Nếu chuyên Thuốc thiếu cách hay nhất kết hợp với việc tin dùng công nghệ đã lỗi thời có nguồn nhiệt cao, không chọn lọc khi đánh thẳng vào các chân nám khiến bề mặt da bị bỏng rát tổn thương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét