Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Nghiên cứu các giải pháp có kết quả tốt chữa nứt da ở lứa tuổi dậy thì có kết quả tốt nhanh nhất

Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong thời kỳ dậy thì dễ bị rạn da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân toàn bộ cơ thể sửa đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình chiết xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da trở nên kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ tạo ra các vết rạn. Đặc biệt, các quý cô gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các chị em trai nên da bị rạn cũng dễ hiện diện và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các quý cô gái còn là nguy cơ rạn da rất cao. Nếu chúng ta không muốn tốn công vô ích lao vào tin dùng các biện pháp trị rạn vừa phức tạp lại hữu hiệu không cao thì tìm đến cách đề phòng rạn là việc làm đúng đắn.

Tham khảo thêm: loại thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh nứt da. Nhất là trong khoảng thời gian dậy thì các bộ phân toàn bộ cơ thể dễ biến đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân nhanh lẹ, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phái yếu cũng nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi của da.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi cua my

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập thích hợp

Xem thêm: thuốc làm dài mi mắt

Còn với một vài phái yếu gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự ứng dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phụ nữ phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, thu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ tin dùng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ quyết định màu sinh học cùng với màu da vòng hai của người dùng nó, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng chữa trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh lẹ thời kỳ 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, bạn chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét