Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

Mười thứ hại da chị em không bao giờ nên cho lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có cách làm tốt ở những nơi khác trên cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
chị em có khả năng đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có cơ hội giúp chị em trong quá trình trang điểm, nhưng phụ nữ không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của con người nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của quý cô, khiến da của quý bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có thể khiến da quý bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách phụ nữ thông thoáng không xẩy ra nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt phái yếu. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của con người lâu hơn khi chị em toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt đàn bà mà thôi.

Tham khảo: thuốc dài mi nào tốt

Màu tóc
Nếu phụ nữ thường xuyên nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một vài loại mascara có màu tinh chế thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của quý cô. Bởi với một số loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có giải pháp đưa đến kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có mẹo hay khiến phụ nữ chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không xẩy ra nghĩa là phụ nữ có biện pháp bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của phụ nữ và chắc chắn, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa đưa đến mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của đàn bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà chị em có cách dùng để ngăn chặn da của chúng mình. Dầu gội đầu được làm ra để nuôi dưỡng đối với mái tóc chứ không nên thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu quý bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có khả năng chúng ta sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Tham khảo: mua thuoc moc mi o dau

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không có nghĩa là nó cùng loại serum mà chị em vẫn thường trát lên da. Serum thoa lên tóc chứa các yếu tố mà chị em không thể luôn tin tưởng dùng trong điều trị dấu nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số một số loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của phái yếu.

Bạn nên quan tâm: duong mi mat

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu phụ nữ luôn tin tưởng dùng chúng như kem dưỡng làm trắng da, nhưng phụ nữ biết đấy, kem dưỡng làm mịn da đối với hầu hết cơ thể không được phép được thoa lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có giải pháp gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng ta cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
quý bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình những hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có khả năng làm khô da. Thế nên, nếu quý cô đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình những tuýp kem để riêng cho việc đó.

Dấm
Thật ra, phái yếu có cơ hội dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một vài loại dấm dịu nhẹ sản xuất từ hoa quả như dấm táo, được tin dùng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc chúng mình đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu đàn bà dùng nó đối với da mặt, nó có giải pháp khiến mặt phụ nữ khô rát nếu đàn bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong một số loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của đàn bà thở chút nào. Và bạn luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét