Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Mimax 1.5 - Gói cước mạng internet được đa số khách hàng tin tưởng dùng

Tháng 1-2016, nhằm mang lại nhiều lợi ích cho quý khách, Viettel đã tiên phong đưa ra gói cước mới Mimax 1.5 với một vài chính sách ưu đãi “khủng” đúng như tên gọi.
Theo đó, thượng đế chỉ phải trả chi phí như gói Mimax (một trong những gói cước phổ biến được nhiều người tin dùng nhất) nhưng được sử dụng lưu lượng internet cao gấp 2,5 lần Mimax (70.000 đồng/tháng, được sử dụng 1,5 GB để truy cập internet tốc độ cao).

 

Ảnh minh họa/Viettel Telecom.
Có thể nói, với các nhu cầu thông thường, lưu lượng này sẽ đủ cho quý khách dùng cả tháng. Nếu khách hàng có nhu cầu dùng 3G cao hơn, gói cước này cho phép thượng đế được mua thêm lưu lượng với giá “mua sỉ”, càng dùng càng rẻ (chỉ 20.000 đồng được 1GB - còn chưa đến một nửa so với thông thường).

Tag: tinh dầu bio oil

Vậy điều gì khiến Viettel đưa ra một quyết định tốt hơn nhiều cho khách hàng trong khi sản phẩm cũ vẫn đang được khách hàng hưởng ứng? Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ: “Gói cước Mimax là một gói cước tốt trong thời điểm mạng 3G mới đưa vào bồi dưỡng, giúp cho thượng đế dễ tiếp cận với dịch vụ 3G. Tuy nhiên quá trình bồi dưỡng dịch vụ chúng tôi cảm thấy, 600MB lưu lượng tốc độ cao chưa thỏa mãn được nhu cầu cơ bản của quý khách. Trong lúc đó, quý khách lại luôn có cảm giác mạng 3G chậm (do chính sách hạ băng thông). Vì vậy, chúng tôi thiết kế gói Mimax 1.5 giúp quý khách được thường xuyên dùng internet với giá cước rẻ hơn nhiều và luôn luôn tốc độ cao”.

Bạn nên quan tâm: kem dac tri nam da mat

Nhân đôi lưu lượng cho thượng đế “đúng hẹn”

Với chính sách của gói cước Mimax 1.5, khách hàng gia hạn đúng thời gian sẽ được nhân đôi dung lượng. Tức là vẫn với chi phí 70.000 đồng/tháng, khách hàng được luôn tin tưởng dùng 3GB lưu lượng internet tốc độ cao chứ không phải 1,5 GB như chính sách ban đầu. Với lưu lượng này, khoảng 99% con người 3G thông thường sẽ không thiết yếu phải mua thêm lưu lượng.

Không chỉ Mimax 1.5 mà hầu hết các gói internet 3G có mức giá trên 50.000 đồng/tháng của Viettel cũng được tin dùng chính sách nhân đôi lưu lượng này khi đăng ký mới hoặc gia hạn đúng ngày.

MT7 – Gói mua thêm lưu lượng rẻ

Trong trường hợp đi công tác, đang xem dở bộ phim yêu thích hay cần phải download tài liệu gấp… mà hết 3G! Hay trường hợp khẩn cấp cần phải thường xuyên dùng 3G trong ngắn hạn. Viettel triển khai gói MT7 (chỉ 7.000 đồng/ngày được 1.2 GB).

Đây thực sự là “cứu cánh” hữu ích để quý khách tiếp tục được truy cập internet 3G thả ga không lo về giá!

Đặc biệt, toàn bộ các thượng đế đang thường xuyên sử dụng mobile Internet đều có khả năng mua thêm thêm MT7 mọi lúc, mọi nơi và mua nhiều lần trong ngày, không giới hạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét