Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

Hiệu quả của sữa con ong chúa với làn da mặt

 

Cho chúng ta Sữa Ong Chúa làm đẹp làn da mặt tuyệt vời, vì có công dụng làm làn da min màng, tươi mát, ít loại mỹ phẩm nào có cách sánh kịp vì Sữa Ong Chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất cần cho da và tốt cho cả mắt… đều có ở sữa ong chúa. Một số công ty mỹ phẩm giai đoạn này trên địa cầu cũng đã biết phối hợp với sữa ong chúa chế ra mỹ phẩm cao cấp khiến nhiều hãng phất lên rất mạnh nhờ dịch Sua Ong Chua này.

Bạn nên quan tâm: co ai dung thuoc moc mi chua

 công thức: 
50mg Sữa Ong Chúa.
1 lòng đỏ trứng gà.
1 muỗng mật ong rừng.
Hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm chừng 7 tối liên tiếp là 1 liệu trình.
Làm 3 liệu trình như vậy da mặt trở nên bóng láng, mịn màng, sau đó nghỉ 1 liệu trình (7 ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ. Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, thấy được da mặt nhẹ nhàng, để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm.

Tham khảo thêm: loại thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

Cần lưu ý: Nếu người nào da nóng trước khi dùng bài này nên dùng cà chua xắt lát thoa đều trên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt mới dùng bài này xoa lên mặt.
- Nếu người nào da nhờn trước khi dùng bài này nên xắt lát chanh thật mỏng xoa đều trên mặt sau đó rửa sạch, 10 phút sau thì dùng bài trên.
- Có nhiều quý bà chỉ dùng đơn giản một vịsữa ong chúa nutrition depot 63 và 63.1thoa đều một thời gian khoảng 2 tuần, làn da cũng rất đẹp chẳng khác nào như kem thoa mặt cho bạn…

Tham khảo thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

  Quảng cáo  

Bằng công nghệ hiện đại được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở nước Nhật,thuốc chữa trị nám làm trắng da Pearl whitening Nhật có thể làm trắng da, loại bỏ các đốm nám, tàn hương, đẩy lùi hắc tố, thải độc giúp làm đẹp da, hết thâm nám hiệu nghiệm, điều chỉnh nội tiết tố, chống oxy hoá và chậm lão hoá. Đồng thời làm giảm da thô, khô ráp và chảy sệ, đốm nâu, đồi mồi, tàn hương, loại bỏ mụn. Tham khảo  pearl – thuốc trắng da & trị nám

0 nhận xét:

Đăng nhận xét