Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Cách thường xuyên dùng sữa ong chúa không nguy hiểm và hữu hiệu nhất

Sữa ong chúa chứa một tỷ lệ đáng kể của protein, axit amin, lipid, vitamin và đường, và cũng có nhiều Giá bán trị dinh dưỡng và dược lý…. Có tác dụng săn sóc tế bào da, tăng sức đề kháng và làm chậm quá trình lão hóa, tăng cương sinh lý, kéo dài tuổi thọ, làm đẹp làn da, trị mụn…

Sữa Ong Chúa tác dụng nhanh hay chậm tùy theo thể trạng của mỗi người, thông thường từ 2 tới 4 tuần quý cô sẽ thấy bắt đầu có sự sửa đổi. Để cung cấp sức khỏe nên dùng liều lượng vừa phải (1 muỗng càfê/ngày) và duy trì không ngừng nghỉ.

Tag: thuốc sữa ong chúa của úc

 Cách xoa lên da: 

Trước khi xoa Sua Ong Chua: cho da nhờn, nên xoa lát chanh lên da và rửa sạch bằng nước ấm; coi làn da khô và da dễ bị kích ứng, xoa lát cà chua mỏng lên mặt 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm  sua ong chua cua uc mua o dau.

Xoa một lớp Sữa Ong Chúa mỏng lên da mặt trong vòng nữa tiếng hàng ngày để có làn da căng mọng, bóng, mịn và trắng. Lần đầu tiên luôn tin tưởng dùng nên pha loảng với nước (1phần sữa, 1 phần nước) để da làm quen với sữa.

Xem thêm: thuốc bổ gan tốt nhất giai đoạn này

Hoặc làm hợp chất: 1 muỗng càfê sữa ong chúa; ½ lòng trắng trứng gà; ½ muỗng mật ong tốt hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm. Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, thấy được da mặt nhẹ nhàng.

Bạn nên đọc: omega 3 của mỹ

 Cách uống:  

Người tiểu đường, cholesterol máu cao, huyết áp cao vẫn có biện pháp luôn tin tưởng dùng được sữa ong chúa

Ngày dùng 3 lần (mỗi lần ½ muỗng càfê). Ngậm trực tiếp dưới lưỡi để đối với có kết quả tốt nhất; hoặc pha chung với mật ong với lượng tùy khẩu vị của quý cô; hoặc pha chung với nước cốt cam + đá rất tốt đối với trẻ nhỏ; hoặc pha chung với rượu: khoảng 15gr sữa ong chúa, 100gr mật ong và 1 lít rượu 30 – 35 độ, lắc đều trước khi dùng. Ngày 2-3 lần, mỗi lần độ 30-50ml, uống vào trước các bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ  uong vien sua ong chua co tang can khong.

 

 

Bảo quản: Đậy nắp và để trong ngăn đá tủ lạnh dưới -18 oC.

 Chú ý: 

Sữa Ong Chúa có thể gây hơi gắt cổ và hơi khó uống khi uống trực tiếp lần thứ nhất tiên.

Dùng liều lượng ít cho người huyết áp thấp để cung cấp chất bổ đối với sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét