Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Tuyệt chiêu làm chủ được làn da sáng đẹp sáng mịn

Để da đẹp mịn màng, bạn cần giữ da sạch và nuôi dưỡng tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc săn sóc làn da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được nâng niu cẩn thận từ bên trong chứ không đơn giản chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của tất cả toàn bộ cơ thể. Về cấu trúc, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu có nhiệm vụ tạo nên các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị làm mờ. Như vậy, việc nuôi dưỡng da chính là chiều chuộng lớp trung bì và hạ bì.

Tham khảo thêm: thuoc duong mi revilash

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, chúng mình cần giữ da sạch và chăm sóc tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng một vài loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại cấu tạo của một hoặc cả ba lớp xem như làn da.

Thực chất, làn da vốn được cấu trúc với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và quan trọng là chúng ta cần bồi bổ dinh dưỡng của da bằng chế độ bồi dưỡng thức ăn và lối sống khoa học.

Xem thêm: thuốc uống dài mi

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên thường xuyên ứng dụng nước nóng và xà phòng có biện pháp làm khô tuyến bã nhờn, gây nên bi kịch khô da. Bạn chỉ nên ứng dụng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn thức ăn giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp làm tăng chuyên chở một vài dưỡng chất quý hiếm đến chiều chuộng các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các món ăn giàu nước, chủ yếu là một vài loại rau và hoa quả sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, một số loại rau có lá màu xanh sậm được xem như nhóm thức ăn tốt làm tăng sức khỏe đối với da thông qua việc thúc đẩy lưu thông máu.

Đọc thêm: thuốc dài mi

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được sản xuất từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có công dụng ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có tác dụng duy trì độ ẩm quan trọng và cải thiện bi kịch khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, giữ gìn da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với phụ nữ làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu kỹ đối với ra đời thuốc với một số những dưỡng chất quý quan trọng chỉ dành đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là phương pháp làm đẹp da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp phòng ngừa và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét