Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Trị rạn da an toàn đối với các mẹ sau sinh

Rạn da thường xảy ra ở phần bụng, ngực, đùi khi chị em mang thai và lên cân. Đa phần, sau khi sinh, phần bụng không còn bị căng giãn như lúc mang thai nên các vết rạn sẽ không tăng thêm. Tuy nhiên để da phục hồi hoàn toàn, chúng mình vẫn cần một chế độ săn sóc đặc biệt. Việc điều trị rạn da sau sinh cũng sẽ dễ dàng hơn khi có bầu, bởi chúng mình không lo ảnh hưởng tới sự tạo ra phát triển của em bé. Dưới đây là một số cách giúp các mẹ mới sinh khắc phục làn da bị rạn.

Bổ sung thực đơn giàu vitamin C, E: Ăn nhiều loại thức ăn giàu vitamin C, E (cam, quýt, bưởi, rau xanh) và kẽm (ngao, hàu) sẽ giúp xem như làn da của chúng mình mau tái tạo và phục hồi mau chóng. Đó là vì các thực phẩm này giúp tăng cường xuất hiện collagen để nâng đỡ da.

Tag: thuoc boi moc mi

Giữ cân nặng hợp lý:

Một số quý cô sau sinh vẫn béo tròn béo trục bởi chế độ dinh dưỡng quá dồi dào. Điều đó cũng khiến tăng vết rạn hoặc các vết rạn trong lúc mang thai khó mờ đi. Chính vì thế sau sinh, chúng mình cần thu lại vóc dáng bằng việc tập luyện thể dục thể thao, bổ sung thức ăn hợp lý. Thể lực của phụ nữ sau sinh có ít nhiều giảm sút so với thời con gái. Do đó bạn hãy chú ý chọn bài tập nhẹ nhàng như tản bộ, leo cầu thang, co duỗi nhẹ nhàng…

Bạn nên đọc: thuoc moc mi mat

Bổ sung collagen:

Khi da thiếu collagen và độ ẩm, chúng sẽ bị đứt gẫy, hình thành các vết rạn.

Bạn nên quan tâm: thuốc dài mi

Collagen chiếm đến 70% kết cấu da, có công dụng nâng đỡ của da. Bằng công thức đặc biệt “hình xoắn ốc” nên chúng có tác dụng giản nở như lò xo vàchế tạo ra các tổ chức giữ gìn tính đàn hồi của làn da, giữ da săn chắc. Trong quá trình mang thai và sau khi sinh người chị em cần chú trọng đến việc bổ sung collagen cho toàn bộ cơ thể.

Hiện nay trên thị trường la liệt thực phẩm chức năng chứa collagen tuy nhiên các loại thực phẩm chức năng này thường định vị cho đối tượng có điều kiện kinh tế nên giá thành còn quá cao so với giá thực tế. Để tiết kiệm chi phí, quý cô sau sinh có biện pháp áp dụng các nguồn Collagen tinh khiết từ các cơ sở có uy tín, được nhiều chị em thường xuyên dùng vẫn đảm bảo hiệu nghiệm như mong muốn. Nên ưu tiên tìm mua những nguồn collagen chiết xuất từ da cá sẽ có chất lượng cao và dễ hấp thu hơn vì công thức collagen từ cá phân tử nhỏ và gần tương đồng với kết cấu collagen từ da người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét