Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016

Thoái hóa khớp các nguyên do và cách ngăn ngừa hiệu quả

Viêm thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sau 50 tuổi. Nó có khả năng đưa đến đau âm ỉ, đau cứng khớp, đau sưng Một số khớp, và có khả năng dẫn đến biến dạng các khớp.

 Những thành phần ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp: 
 1.Tuổi: Càng lớn tuổi, con người nhận được, tất cả khả năng phái yếu đang phát triển viêm khớp. Điều này là do sụn càng trở nên giòn hơn và nó sẽ khó khăn hơn đối với các bộ phân cơ thể của đàn bà để sửa chữa thiệt hại.
 2. Di truyền: Một số tìm hiểu đã cho thấy rằng di truyền học có khả năng đóng góp vào công dụng phát triển bệnh viêm khớp.
 3. Trọng lượng: Dư cân có cách tăng lên sức ép lên Các khớp và đè năng, va chạm giữa Một số tạo ra tổn thương khớp.
 4. Chấn thương dai dẵn hoặc chấn thương cấp:   Chấn thương ở khớp có khả năng đưa đến bất thường trong khu vực xung quanh có biện pháp đã bị hư hỏng sụn xung quanh Một số khớp.

Tham khảo thêm: thuoc boi moc mi

 Các dưỡng chất quý hiếm cần bồi bổ trong viêm thoái hóa khớp 
Có một số những chất dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ làm giãm Những triệu chứng của viêm khớp, làm chậm tiến triển của nó và làm biến mất sự phát triển của căn bệnh này:

 1. Omega 3 axit béo 
Nó giúp ích trong việc ngăn ngừa Các bệnh mãn tính (bệnh tim mạch, thoái hóa khớp,..) Và ung thư. Omega 3 giúp trong việc tạo ra Các chất (leukotrienes) chống lại bất kỳ hiện tượng viêm trong bản thân như viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp, viêm mạch máu…

Cung cấp đầy đủ Omega 3 cho thân thể theo đúng liều lượng sẽ có tác dụng đề phòng Một số bệnh về xương và khớp, giúp xương khỏe mạnh. dau ca omega 3 gia bao nhieu

Tham khảo: loại thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

 2. Glucosamine 
Glucosamine đóng một chức năng quan trọng trong việc tạo nên và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. Nó kích thích sinh sản 2 yếu tố thiết yếu của sụn khớp và làm mờ sựsản xuất Những enzyme (ví dụ phospholipase) đưa đến hư sụn. Sản xuất Glucosamine trong toàn bộ bản thân giảm theo tuổi và lão hóa. Do đó, cần phải bổ sung thêm dưỡng chất glucosamine sớm để giữ đối với sụn và dây chằng luôn vững chắc.

 3. Mangan 
Mangan không chỉ là một chất tránh oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa, nó cũng là một khoáng chất thiết yếu đối với sự hiện diện xương và dây chằng. Thêm vào đó, nó cũng đóng một vai trò chính trong việc xây dựng Các sụn mà tổng thể góp phần cải thiện Một số triệu chứng viêm khớp và ngăn ngừa bệnh tật này.

Tham khảo thêm: moc mi

 4. Gừng 

 

Gừng tinh khiết giúp làm giảm xuống đáng kể Một số triệu chứng viêm khớp, bao gồm cả cứng và đau khớp. Gừng chứa hợp chất chống viêm rất mạnh bao gồm một hỗn hợp gọi là 6-gingerol đó ức chế sự chiết xuất Một số phân tử có hình thức làm tổn hại Một số gốc tự do có tác động tiêu cực trên bản thân.

 5. Nghệ 
Nghệ có kết quả tốt trong việc giảm viêm và đau do viêm khớp. Điều này là do chất chiết xuất từ củ nghệ có chứa chất curcumin, một hỗn hợp có mẹo hay làm mờ protein NF-kB đã được gắn liền với tăng trong viêm khớp từ được kích hoạt trong Các khớp.

 6. Các vitamin và khoáng chất: 

 

Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Collagen… Là không ít vitamin và khoáng chất cần đặc biệt cung cấp vì nó có cơ hội tích cực trong việc làm giảm xuống viêm khớp, thúc đẩy phát triển xương và sụn khỏe mạnh, song song ra tăng tác dụng miễn dịch, tăng cường sức khỏe.

  mẹo nhỏ để ngăn chặn thoái hóa khớp? 
Để bảo vệ sụn, phải ứng dụng quy tắc của cuộc sống hiện đại hiện đại:
Uống bồi bổ Các vitamine và vi lượng cần thiết.
Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh (chỉ số BMI từ 18 đến 25).
Tập thể dục: làm cho dài thêm, bơi lội, tản bộ, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp.
Đi bộ nhẹ nhàng không quá sức.
Ăn uống đầy đủ và ngăn chặn Những chất có hại đối với toàn bộ cơ thể

0 nhận xét:

Đăng nhận xét