Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016

Những sai lầm phụ nữ cần tránh khi điều trị nám da tàn nhang

Chọn sai cách thức là sai lầm đầu tiên trong việc điều trị nám và tàn nhang.
Trước đây, áp lạnh ni tơ, đốt điện hay lột tẩy là biện pháp được tin tưởng sử dụng phổ biến để điều trị nám, tàn nhang. Nhưng kết quả mang lại là sự đau đớn, thậm chí điều này còn tạo điều kiện cho một vài vết sẹo xấu xí hình thành trên khuôn mặt.

Ngay cả các biện pháp tự nhiên như: mặt nạ chanh, khoai tây, nha đam…khá an toàn nhưng không phải làn da nào cũng có biện pháp tin tưởng sử dụng. Thêm vào đó, hiệu quả trị liệu không cao và cần kiên trì thực hiện trong một thời gian khá dài.

Tham khảo thêm: thuốc uống dưỡng mi mắt

Chữa khỏi nám, tàn nhang dễ thực hiện nhưng cần có phương pháp đúng.

Bên cạnh đó, trên thị trường có rất nhiều loại viên uống (kem trộn) chữa trị nám da, tàn nhang mà không rõ nhãn mác cũng như nguyên nhân xuất xứ. Trong thành phần kem trộn có chứa chất corticoid gây nhiều tác hại nguy hiểm cho da như viêm da, dị ứng, nổi mụn…

Bạn có thể tham khảo công nghệ chữa trị nám và tan nhang Yag Palomar phiên bản 5. Đây là công nghệ tiên tiến đạt chứng nhận FDA và CE về độ an toàn và hiệu nghiệm.

Xem thêm: thuoc duong long mi dai

Hệ thống thông minh, tự động thiết lập thông số chữa trị thật hoàn hảo đối với từng hiện tượng da riêng biệt. Với bước sóng Nd YAG Q-Switched 1064nm và 532 nm tác dụng lên vùng sắc tố bệnh lý, đi sâu vào trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau loại bỏ tận gốc chân nám, tàn nhang.

Các sắc tố melanin hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong toàn bộ toàn bộ cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của hầu hết các bộ phân cơ thể. Các sắc tố nhạt dần đối với đến khi biến mất. Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng cố định nên hầu như không bị tổn thương.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống bổ khớp glucosamin hcl 1500mg and msm 1500mg

Hình ảnh chữa trị tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Milan.
Yag Palomar thật hoàn hảo với mọi loại da, giúp chúng mình xóa mờ tàn nhang không gây hiện tượng bỏng rát. Sau một lần chữa trị kết quả đạt 90% đến 100%. Riêng với các trường hợp nám da, do chân nám bám sâu vào lớp biểu bì dưới da nên để đạt kết quả điều trị tốt chúng mình cần một liệu trình từ 3 đến 6 lần.

Công nghệ ánh sáng YAG phiên bản mới đang được ứng dụng chữa trị tại Thẩm mỹ viện Milan với cam kết trong hợp đồng điều trị: chữa khỏi nám, tàn nhang; bảo hành sau chữa trị 3 năm; nếu quá trình điều trị không xẩy ra kết quả, thượng đế sẽ được hoàn trả lại tiền.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét