Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Nguyên nhân và biện pháp điều trị hiện tượng nám da có kết quả tốt đối với chúng mình

  Nám da là một hội chứng phức tạp. Ðó là những đốm nụm đỏ lan tỏa dần trên má, trên mũi. Dần dần về sau, một số mạch máu li ti hiện diện trở nên vết màu đỏ kém thẩm mỹ trên da mặt.

Nguyên nhân gây nám :
   Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da, thông thường do di truyền, đôi khi còn đang do rối loạn nội tiết, kinh nguyệt hoặc cảm xúc… Thuốc để điều trị nám da trên thị trường hiện nay rất hiếm và không thể là những thuốc dùng chữa trị nám thật sự. Mặt khác, nám da còn do những nguyên do cụ thể khác thường gặp như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, áp dụng thực phẩm thiếu rau quả tươi, phơi nắng nhiều; uống thuốc, bôi các thuốc hoặc mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng; dùng viên uống lột da mặt, chữa nám da không đúng cách, đi nắng không đội mũ …

Cách phòng tránh :
   Theo các bác sĩ về da liễu, cách chữa trị nám da tốt nhất là ngăn chặn nó.
   Khi bị nám việc thứ nhất là đi khám bác sĩ chuyên môn để xác định nguồn gốc và chỉ khi nào định đúng nguồn gốc để chữa thì mới có cách trị hết nám. Dù các bộ phân cơ thể con người có giải pháp tự điều chỉnh, tự giải độc điều trị đối với các rối loạn ở da, nhưng nếu không tránh nắng và ăn nhiều rau quả tươi, mà chạy chữa bằng mỹ phẩm hoặc thuốc uống thì một vài khả năng phụ lại gây nám thêm.

Đọc thêm: serum duong mi gia re

   Biểu hiện ban đầu của nám da là các lớp biểu bì bị nhiễm sắc hoặc bị hư hủy do bức xạ mặt trời hoặc do dị ứng gây cảm quang… Do đó, khi thấy da bắt đầu bị nhiễm sắc, cần tránh nắng tuyệt đối một thời gian để da phục hồi. Nếu da mặt chúng ta thuộc loại da nhạy cảm, rất dễ bị nám. Vì vậy cần chăm sóc một giải pháp cẩn thận, đi nắng phải đội nón hoặc thường xuyên dùng kem chống nắng khi tắm biển, đặc biệt nên ăn nhiều rau quả tươi. Uống các thuốc gây cảm quang (nhạy cảm với nắng) như tetracyclin, doxicilin, sulfamid… mà phơi nắng, không đội mũ rộng vành rất dễ bị nám da.

Tag: thuoc moc mi mat

   Bôi nhiều mỹ phẩm cũng có nguy cơ gây cảm quang… Các hoá chất được dùng nhiều trong các mỹ phẩm làm trắng da, chữa nám… đều chứa lượng chất tẩy mạnh, có cách lúc mới dùng da được tẩy trắng trông rất đẹp, nhưng dùng một thời gian lâu, càng ngày da càng bị bào mòn, lớp da non sẽ hiện lên, nếu đi nắng rất dễ bị nám da; đồng thời trong kem có hàm lượng thủy ngân nhỏ có cách thức gây teo da, nếu dùng lâu da mặt sẽ nám vĩnh viễn.  

Tag: thuoc moc mi mua o dau

    Có khả năng làm giảm được vết nám của người dùng nó bằng phương pháp lột da mặt, luôn tin tưởng dùng bọt carbonique nhưng phương pháp này đòi hỏi phải có một chế độ ngăn chặn nắng một giải pháp chặt chẽ trong khoảng 3 tháng và người ta gọi biện pháp này là 5 ăn 5 thua. Nếu bạn cảm thấy mình có đảm bảo rằng không đi ra nắng trong khu vực khu vực vòng hai – 3 tháng thì mới có tác dụng dùng đến cách thức lột da mặt, bằng không chớ nên tin dùng vì có cách thức sẽ làm da phụ nữ bị nám vĩnh viễn.

Những điều cần tránh khi bị nám :
   Tuyệt đối không bôi viên uống hoặc mỹ phẩm đối với dù viên uống hoặc mỹ phẩm đó đã được kiểm nghiệm qua một số người áp dụng mà không bị dị ứng luôn luôn bị tác dụng phụ nào.

   Cẩn thận trong việc cung cấp thực đơn : có những thức ăn làm sung huyết trên da, do đó sẽ làm các vết nám tạo thành trầm trọng hơn. Cần tránh rượu, bia và các gia vị gây nóng. Ăn nhiều rau quả tươi, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, chơi thể thao đều đặn và tránh nắng.
   ăn trái cây tươi Nguyên nhân và cách điều trị bệnh nám da

   Ðối với nám do thuốc, mỹ phẩm, do nám nắng lâu ngày thì không mấy có kết quả tốt. Nhưng nếu chúng ta kiên nhẫn ngăn ngừa thì dần dần những vết nám sẽ nhạt dần và biến mất. Tuyệt đối không dùng một số loại mỹ phẩm, thuốc chữa nám bán ngoài thị trường mà trên bao bì thức ăn trách nhiệm không ghi thành phần. Vô số người bị nám vĩnh viễn vì đã dùng qua các kem chứa adrenocorticiod như Topsyne, Cortibion, Celestoderme, Topgene, Betamethasone, Synalar, Valisone, Flucinar… như là mỹ phẩm thoa mặt. Kết quả là da mặt bị teo, dẫn tới rối loạn dinh dưỡng, mất sức đề kháng khiến da bị nám…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét