Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Một vài mẹo thay đổi biện pháp thức làm xinh xắn da khi hạ sang

 

Khi chuyển sang mùa nóng, bạn hãy quan tâm chọn những loại mỹ phẩm chống thấm nước, chứa SPF để chống nắng và tăng thêm độ ẩm đối với da.

Việc thay đổi chế độ săn sóc làn da thích ứng từng mùa là rất là cần thiết, nó giúp làn da đủ khỏe mạnh để chống chọi với sửa đổi thời tiết. Khi sang hè, chúng ta cần chọn đồ trang điểm không thấm nước, chứa SPF chống nắng… Dưới đây là một vài nguyên tắc đơn giản để nuôi dưỡng da vào mùa nóng:
Đọc thêm: collagen nhat ban

Tham khảo: mua thuoc moc mi o dau

Chọn các loại SP chứa SPF để giữ gìn làn da dưới nắng.

1. Dùng các loại món ăn chức năng chứa SPF
Nếu bạn phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, đừng bỏ qua kem chống nắng. Chọn SPF dựa trên màu da của chính mình (ít nhất là 15) và nên chuyển qua đồ trang điểm, mỹ phẩm có chứa thành phần chống nắng. Sử dụng kem chống nắng trên mặt, cổ, ngực và mọi nơi làn da có cơ hội tiếp xúc với bức xạ tia cực tím, bao gồm cả vùng da sau tai.

Tham khảo thêm: kem bôi làm hồng nhũ hoa

2. Chọn mỹ phẩm không thấm nước
Một mẹo làm đẹp mùa hè là bạn phải chuyển qua mỹ phẩm không thấm nước để mồ hôi không làm hỏng vẻ ngoài của chính mình. Mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt và thậm chí cả kem che khuyết điểm cũng nên chọn loại không thấm nước. Nên thoa son môi nhiều lớp khác nhau, dùng dạng lỏng nhẹ để giữ màu lâu.

Bạn nên quan tâm: thuoc boi moc mi

3. Tăng cường độ ẩm
Sau khi ở ngoài trời một thời gian dài, đặc biệt là lúc từ bãi biển, hồ bơi trở về, làn da của người dùng nó dễ mất nước và khô. Nếu muốn giữ ẩm đối với da nhiều nhất, hãy xoa kem dưỡng ngay và dùng tay massage để kem thẩm thấu. Ngoài ra, dùng khăn ấm phủ lên mặt, nhiệt độ sẽ giúp hoạt chất trong kem dưỡng ẩm ngấm vào da tốt hơn.

4. Đổi sữa rửa mặt
Vào mùa hè, nên thay đổi kem nền sang dạng nhẹ hơn, đổi loại sữa rửa mặt tương thích. Tìm loại sữa nhẹ nhàng, đào thải da rất nhanh và thoa thêm lotion hoặc kem không dầu sau khi rửa.

Các loại mỹ phẩm trang điểm nên chuyển qua dạng nhẹ hơn, bám bề mặt mà không gây khó chịu đối với da.
5. Tăng cường tẩy da chết

Vì làn da không ngừng nghỉ đổ mồ hôi nên vi khuẩn phát triển mau hơn. Nếu không tẩy da chết, mùa hè nóng có thể khiến mụn tạo ra. Tăng cường tẩy da chết liên tục là mẹo tốt nhất giúp da luôn sạch sẽ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét