Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Một vài loại mặt nạ đẹp da đối với chị em nhiều công việc

Đâu cần thiết phải bỏ tiền để thực hiện các liệu pháp làm trắng da tại các spa đắt đỏ. Những loại mỹ phẩm xanh lấy từ bếp có khả năng giúp chúng ta sở hữu làn da trắng mịn không tỳ vết mà không tốn nhiều tiền cũng như thời gian.
Loại mặt nạ này rất hữu hiệu trong việc loại bỏ những vết nám xấu xí và làm trắng da. Rất dễ để làm loại mặt nạ này, chị em chỉ cần trộn 2 thìa cà-phê bột đậu xanh, 1 nhúm nhỏ bột nghệ  và 1 thìa cà-phê nước cốt chanh hoặc sữa chua. Sau thời điểm đã có hỗn hợp, áp mặt nạ này lên da từ 20-25 phút. Khi mặt nạ đã khô, chà xát nhẹ nhàng trên da và rửa sạch.

Tham khảo thêm: viên uống làm dài mi của mỹ

Sữa, mật ong và chanh
Đây cũng là cấu tạo làm trắng da vô cùng hiểu quả. Lấy một thìa sữa, mật ong và nước cốt chanh trộn đều. Áp chúng lên cổ vàmặt. Để lưu lại trên da từ 20 – 30 phút và rửa lại bằng nước. Sử dụng loại mặt nạ này từ 2 – 3 lần mỗi tuần sẽ giúp chúng ta loạn bỏ một vài vết nám đen, giúp da tạo thành trắng và mịn.

Tham khảo: thuốc kích mọc lông mi

Nước cốt chanh và nước ép dưa chuột
Chanh có công dụng làm trắng và làm mất các vết nám hay đồi mồi. Trong khi, dưa chuột có tác dụng làm mát da. Điều này đã giúp mặt nạ nước cốt chanh và nước ép dưa chuột tạo thành loại mặt nạ hoàn hảo để thường xuyên dùng trong ngày hè nóng. Bạn chỉ cần trộn hợp chất gồm 1 thìa cà-phê nước cốt chanh và nước ép dưa chuột. Áp hỗn hợp lên mặt từ 15 – 20 phút và làm sạch ra bằng nước.

Xem thêm: viên uống kích mi dài

Bột đậu xanh và cà chua
Tại Ấn Độ, phụ nữ thường thường xuyên sử dụng bột đậu xanh để phục hồi vẻ trắng sáng xem làn da bị cháy nắng. Trong khi, cà chua bồi bổ một vài những dưỡng chất quý quý hiếm quý giá giúp săn sóc làn da từ sâu bên trong. Sự kết hợp của 2 loại thức ăn này đãsinh sản ra loại mặt nạ tuyệt vời giúp quý cô ít thời gian sở hữu làn da trắng mịn. Trộn 2 thìa bột đậu xanh cùng 2-3 thìa cà-phê nước áp cà chua. Sau khi đã có hỗn hợp, áp chúng lên mặt thời kỳ từ 15 – 20 phút và rửa sạch bằng nước lạnh.

Chanh và mật ong
Hai nguyên liệu dễ kiếm này khi kết hợp với nhau sẽ trở thành loại mặt nạ hoàn hảo giúp làn da tạo thành rạng ngời và tươi tắn. Trộn đều hỗn hợp gồm 1 thìa cà-phê nước cốt chanh và 1 thìa cà-phê mật ong. Áp chúng lên da từ 15 – 20 phút và rửa sạch bằng nước sau khi chúng đã khô lại. Chỉ sau vài lần tin tưởng sử dụng làn da của quý cô sẽ trở thành trắng mịn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét