Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Giải pháp hoàn hảo giúp chữa trị đau viêm khớp một cách hiệu quả và mau chóng

Bệnh đau nhức xương khớp có thể là kết quả của một vài loại thương tích hay không phức tạp là sụn và xương ở trong khớp mệt mỏi khi tuổi cao dần. Ngoài ra, béo phì hay cơ bắp yếu cũng là một trong một vài nguồn gốc có giải pháp tạo ra sự đau đớn cho khớp xương. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt mỗi ngày cũng như cuộc sống hiện đại hiện đại vui chơi của chúng mình, Bạn nên quan tâm: giup tang tri nho
.
Dựa trên nhu cầu ngày càng nhiều của con người, một nhóm các nhà nghiên cứu kỹ ở Mỹ đã bào chế ra thực phẩm có chức năng bổ xương khớp Arthro7® với 7 yếu tố đặc biệt nhằm giúp chúng ta giảm đau nhức xương khớp một giải pháp tự nhiên và nhanh chóng.

Tham khảo: dai mi

Thuốc bổ xương khớp Arthro 7 là gì?

Chi tiết: ban glucosamine

- Là loại thuốc uống được điều chế hoàn toàn bằng cây thuốc quý giúp giảm đau nhức kết quả tốt cho khớp xương. Sự kết hợp độc đáo giữa vitamin C và AR7 ™ Complex là một nghiên cứu kỹ độc quyền được thực hiện bởi nhà nghiên cứu kỹ tại UCLA (Trường Đại học California tại Los Angeles).
- Arthro7 giúp giảm đau nhức khớp xương, làm tăng tái tái sụn, làm tăng vận động, chống viêm sưng và thoái hóa xương khớp cho chúng mình một các bộ phân cơ thể chắc khỏe. Arthro 7 đã được thử nghiệm lâm sàng.

Đọc thêm: kem giảm nhăn

Thành phần của viên uống Arthro 7:

1. Vitamin C hay L-ascorbic Acid:  là những dưỡng chất cần thiết cho con người. Vitamin C giúp tái tạo chất collagen, là chấtngăn chặn oxy hóa, làm chậm lại quá trình oxy hóa, và là một yếu tố quan trọng trong 8 phản ứng enzyme, trong đó có một số phản ứng tổng hợp collagen rất cần thiết đối với sức khỏe.Tham khảo thêm: thuc pham giau axit beo omega-3

Đọc thêm: thuốc uống mọc lông mi

2. Cetyl Myristolate (CMO):  là axit béo dưới dạng chất bồi bổ cho khớp xương, có nhiều thuộc tính sinh học như chống viêm và giảm đau, đồng thời cũng là một chất điều hòa hệ thống miễn dịch.

3. Collagen II (tinh chế từ gà):  giúp toàn bộ cơ thể hấp thụ các một số những dưỡng chất quý thiết yếu cho việc xây dựng lại một vài phần xương, sụn, gân, dây chằng bị hư hỏng.

Collagen II đồng thời bồi bổ chất Chondroitin sulfate (CS) với tỷ lệ cao (thường là 20%). CS là một trong sáu glycosaminoglycans (GAGs) giúp tạo ra các mô liên kết xem nhưn da, gân, sụn, dây chằng, và hệ thống xương. CS còn làm tăng tổng hợp acid hyaluronic, sụn, và proteoglycans ở một vài bệnh nhân viêm xương khớp, giúp cải thiện chất lượng các khớp.
 
4. Methylsulfonylmethane (MSM): một vài những chất dinh dưỡng tự nhiên bồi bổ lượng lưu huỳnh thiết yếu cho sự khỏe mạnh của mái tóc, sụn khớp, dây chằng và gân.

5. Bromelain (sản xuất từ trái dứa): làm giảm việcsinh sản protein gây viêm được tiết ra từ tế bào của hệ thống miễn dịch với đặc tính lipoxygenase và Cox-II, bao gồm: NF Kappa beta và TNF alphavà interleukin-1 beta, duy trì xương khớp chắc khỏe.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét