Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Gan động vật hỗ trợ chị em bổ sung chất bổ nhiều vitamin cần thiết

Gan động vật không chỉ chứa nhiều vitamin mà còn chứa hàm lượng lớn protein. Nhiều nước đã thường xuyên sử dụng thịt gà, bò, cá thu, và nhiều nội tạng của chúng đối với các thức ăn của họ. Nội tạng có hàm lượng đối vớilesterol cao. “Tuy nhiên, gan của chúng lại rất giàu sắt và vitamin. Một khẩu phần nhỏ là đủ để cung cấp đối với toàn bộ toàn bộ cơ thể mỗi tháng một lần”, theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ.

Dưới đây là danh sách gan động vật giàu dưỡng chất quý hiếm cho một chế độ sử dụng thức ăn lành mạnh.

Gan bê

Tag: tinh dầu thông đỏ

Gan bê không giống thịt của chúng. Nhiều người thấy rằng bê có mùi vị tốt hơn so với thịt bò bởi tuổi thọ của bê thấp và là động vật có nhiều tác dụng khỏe mạnh, không xảy ra độc tố. Gan bê chứa vitamin A thiết yếu và thiết yếu cho mắt, da, răng, xương và mô mềm. Nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch của tất cả các bộ phân cơ thể. Vitamin B6 và B12 có trong gan bê giúp tạo nên tế bào hồng cầu khỏe mạnh.

Gan vịt

Gan vịt cũng tương tự gan ngỗng, là thức ăn phổ biến ở Pháp và đôi khi tương đối đắt. Gan vịt giàu protein, khoáng chất và vitamin bao gồm nguyên tố đồng, vitamin A, và 9 axit amin quan trọng. Đồng là nguyên tố vi lượng cần thiết cho toàn bộ cơ thể con người. Chúng còn rất quan trọng trong việc xây dựng xương, kích thích hoóc môn, và điều chỉnh nhịp tim của chị em. Hiệp hội Ung thư Mỹ đã chỉ ra rằng đồng có tính chống ôxy hóa và có thể giúp chống lại bệnh ung thư.

Bạn nên quan tâm: thuoc bo sung canxi

Gan cá thu

Những lợi ích từ loại gan này là tinh dầu có trong chúng. Tinh dầu trong gan cá thu đã được luôn tin tưởng dùng để điều trị nhiều bệnh. Giống như nhiều loại tinh dầu cá, nó chứa các một số dưỡng chất quý hiếm như beta-carotene, vitamin A, vitamin D, axit omega-3, và chứa chất béo bão hòa ít hơn so với một số loại dầu khác.

Đọc thêm: viên sữa ong chúa

Vitamin D rất thiết yếu đối với sự hấp thụ canxi. Tinh dầu trong gan cá thu rất thiết yếu trong việc giúp đỡ để chống lại sự thiếu hụt vitamin này và giúp ngăn chặn bệnh tật, như bệnh còi xương.

Gan gà

Phải đảm bảo rằng đó là những lá gan gà hữu cơ (gà được chăn nuôi bằng phương án hữu cơ). Nếu không, phái yếu có nguy cơ ăn phải một vài loại gan chứa đầy chất kích thích và độc tố. Gan gà hữu cơ chứa vitamin B12, nếu các bộ phân các bộ phân cơ thể có sự thiếu hụt vitamin này có giải pháp đưa đến bệnh thiếu máu. Vitamin B12 có cơ hội phòng ngừa mất trí nhớ, thúc đẩy tâm trạng và năng lượng, làm chậm quá trình lão hóa, và làm tăng hệ thống miễn dịch cho các bộ phân các bộ phân cơ thể. Vì gan gà có lượng vitamin A thấp hơn so với gan bê hay gan vịt, nên phái yếu cần ăn gan gà liên tục hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét