Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Dùng thuốc sữa ong chúa giúp đỡ nhanh thụ thai

Theo bác sĩ Mai Trọng Hưng,chưa biết công trình hay tài liệu nào kết luận sữa ong chúa giúp nhanh thụ thai.

Độc giả Phạm Hoài bày tỏ:  “Vợ chồng em cũng đã đi khám hiếm muộn, vô sinh hết chỗ này đến chỗ khác, cũng uống hết viên uống bắc đến thuốc uống tây mà chẳng có kết quả gì. Hôm trước, em tình cờ được một người quen mách cho chiêu dễ có thai bằng sữa ong chúa. Chị ấy bảo chỉ cần uống sữa ong chúa đều đặn khoảng 1 tháng là có con ngay. Kinh nghiệm này chị ấy cũng chỉ nghe được chứ chị thì không cần dùng đến vì có 2 con rồi”. 
Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Mai Trọng Hưng (Bệnh viện Phụ sản Hà Nội) cho biết: “Đến nay chưa hiểu rõ công trình tìm hiểu hay tài liệu nào kết luận sữa ong chúa có cách giúp nhanh có thai. Sữa ong chúatac dung vien sua ong chualà

  Quảng cáo  

Quảng cáo Bằng công nghệ hiện đại được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở Nhật Bản,thuốc điều trị nám làm trắng da Pearl whitening nước nước Nhật có mẹo hay làm trắng da, loại bỏ các đốm nám, tàn nhang, làm mất hắc tố, thải độc giúp làm đẹp da, hết thâm nám có kết quả tốt, điều chỉnh nội tiết tố, chống oxy hoá và chậm lão hoá. Đồng thời làm giảm xuống da thô, khô ráp và chảy sệ, đốm nâu, đồi mồi, tàn hương, loại bỏ mụn. Tham khảo vien uong trang da pearl

Bạn nên quan tâm: dầu cá omega 3

loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức đề kháng và sức khỏe. Còn nếu nói uống sữa ong chúa để nhanh có thai là không phù hợp”. 
 

 

 Hình ảnh viên sữa ong chúa ÚC Royal Jelly  

Theo bác sĩ Hưng, vì trong câu hỏi độc giả không nêu rõ nguyên nhân vì sao cưới nhau đã 3 năm mà chưa hiểu rõ thai, chưa hiểu rõ được nguyên do do người vợ hay chồng, cũng chưa hiểu rõ khi bác sĩ khám kết luận là do tắc vòi trứng hay sao?. “Để đảm bảo thụ thai tự nhiên thì người phụ nữ và nam giới phải khỏe mạnh, cơ quansản sinh hoạt động bình thường, tâm lý thoải mái” , bác sĩ Hưng nhấn mạnh.
Trước khi có thai, các cặp vợ chồng cần chuẩn bị sức khỏe tốt, nâng cao thể trạng, đảm bảo dinh dưỡng.
Một số bác sĩ sản khoa khác cũng cho biết, thực ra chưa rõ điều tra nào để chứng minh vitamin E hay sữa ong chúa để tăng tác dụng có thai. Tuy nhiên, Vitamin E và sữa ong chúa có công dụng hỗ trợ nội tiết, bổ sung chất bổ những chất dinh dưỡng cho các bộ phân cơ thể. Khi luôn tin tưởng dùng hai loại này chỉ giúp cải thiện sức khỏe chứ không phải là yếu tố tác động đến cơ quan sinh dục hay chọn lựa việc có thai hay không.
Điều cần thiết nhất là cần có cơ thể khỏe mạnh, hơn nữa tinh thần cần thoải mái. Những sức ép từ gia đình, người thân có thể làm chậm quá trình có bầu. Vợ chồng cần chú ý chọn thời điểm quan hệ chuyện phòng the để có cách có bầu. Thông thường 2 vợ chồng có cuộc sống hiện đại quan hệ chuyện phòng the bình thường, sau 1 năm chưa hiểu rõ thai nên đi khám hiếm muộn. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ dẫn để có sự hỗ trợ tốt nhất.
Để chuẩn bị cho việc có thai tự nhiên, thai nhi phát triển khỏe mạnh và sinh được em bé như mong muốn thì thông thường cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể chất, tình thần và mọi điều kiện khác liên quan đến việc tạo ra, sinh em bé và săn sóc đứa trẻ sau sinh.
Nếu như sức khỏe của bố người cho tinh trùng và sức khỏe của mẹ là người cho trứng tốt, không bị mắc bệnh truyền nhiễm hay bệnh liên quan yếu tố di truyền thì tác dụng có thai tự nhiên cao.
Với người bố, yếu tố số lượng, chất lượng tinh trùng là thiết yếu nhất. Để có số lượng và chất lượng tinh trùng tốt, bố cần có giải pháp lực khỏe mạnh và biết cách nuôi dưỡng, giữ gìn tinh hoàn – nơi hình thành tinh trùng.
Đối với người mẹ, cần giữ cơ thể không bị mắc bệnh ở cơ quan sinh dục và nội tiết khỏe mạnh. Nội tiết của người phái yếu thường là biểu hiện ở hoạt động của buồng trứng, sự thông thóat của vòi trứng, sự sẵn sàng của niêm mạc tử cung.
Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng, làm việc cũng đáng rất quan tâm. Thông thường, khi đã có bầu, người mẹ cần được săn sóc về thể chất, tinh thần. Không được gây sức ép, lo lắng cho người phái yếu có bầu, tất cả những điều này ảnh hưởng đến thai nhi.
Về chế độ bổ sung thức ăn, không chỉ với người chuẩn bị có thai mà bất cứ ai cũng vậy cần cân đối các những dưỡng chất quý hiếm như tinh bột, đạm, lipit, chất xơ, viamin và chất khoáng.

Xem thêm: thuốc uống tăng trí nhớ

Đọc thêm: vien uong nhau thai cuu cua uc

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét