Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Chăm sóc da là cách để bạn yêu thương chính mình.

Nàng Ốc Thanh Vân tâm sự: Biết nuôi dưỡng da của tất cả các bộ phân cơ thể cũng chính là một cách để yêu bản thân mình hơn.

Nhiều người nói con gái mới cần chăm chút để có làn da đẹp, còn quý ông thì sao cũng được nhưng Vân quan niệm là đàn ông hay con gái thì cũng cần có một làn da mềm mại và khỏe mạnh.

Vân quan niệm một người biết yêu chính mình thì mới sống vui vẻ, hạnh phúc, yêu đời được. Đó là nguyên nhân để Vân luôn chú ý chiều chuộng đối với làn da của cả nhà. Nói nhỏ nhé, Vân yêu cảm giác mỗi tối được ôm con vào lòng, vuốt ve làn da mềm mịn của con và nghe con thỏ thẻ: “Mẹ ơi, da mẹ mềm quá!”. Đó thật sự là một số khoảnh khắc tuyệt vời.

Đọc thêm: thuốc làm dài mi

Buổi tối là lúc gia đình nhỏ của Vân nhiều tiếng cười nhất. Đó là khi Vân chơi đùa cùng con và dạy các con cách yêu thương bản thân mình. Vân thường thủ thỉ với con rằng một vài người biết trân quý hầu hết toàn bộ cơ thể mình thì luôn sống hạnh phúc và yêu đời.

Và phải yêu chính mình thì mới có cách yêu những người xung quanh được. Biết chăm sóc da của tất cả cơ thể cũng chính là một biện pháp để yêu bản thân mình hơn. Thanh Vân rất chú trọng việc chăm sóc làn da của con từ khi còn bé, đây không chỉ là việc làm đẹp mà còn giúp con tự tin và mang lại những cảm xúc tích cực trong cuộc sống hàng ngày sau này.

Bạn nên đọc: viên uống dài mi

Vốn rất kỹ tính nên loại thực phẩm có nhiệm vụ dùng cho con Vân chọn lựa rất cẩn thận. Sản phẩm dưỡng ẩm phải có thành phần công thức giống với lipid cho da nhằm giúp chỉnh sửa “hàng rào” giữ gìn da, dễ dàng hấp thu và lưu giữ được lâu, ít bị tẩy trôi bởi nước. Vì da của Cola còn non yếu nên Vân luôn chọn những thực đơn có nhiệm vụ với độ an toàn cao giúp da con luôn khỏe mạnh, đặc biệt ngừa hăm da và luôn giữ gìn được làn da mỏng manh của bé

Bạn nên đọc: dai mi

Qua tìm hiểu kỹ, Vân biết thức ăn có nhiệm vụ đang dùng còn đượcchế tạo với công nghệ kết cấu màng da (DMS – Derma Membrane Structure) vừa loại bỏ hoàn toàn chất nhũ hóa, chất bảo vệ, chất tạo mùi, vừa kết hợp đểsinh sản ra các yếu tố với cấu tạo gần giống chất béo sinh lý tự nhiên cho da, có công thức dạng phiến giúp thấm sâu và có kết quả tốt làm cho dài thêm đến 3 ngày đối với dù có tắm hoặc rửa.

Nhờ quyết định kỹ loại TPCN nên da của Vân và các con Vân rất mềm mại lại không bị hăm, bị khô dù có theo mẹ đi diễn ở một vài nơi có thời tiết lạnh. Vân thấy rất tự hào và an tâm vì đã chọn đúng loại TPCN nuôi dưỡng da đối với cả nhà.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - khả năng sữa ong chúa úc- giúp bổ sung thêm chất bổ sức khỏe, có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa làn da. Người liên tục sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm biến mất mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét