Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016

Cách giúp phái yếu bảo vệ da nhờn kết quả tốt mùa nắng

Bất chợt khi đi trên đường, hình ảnh một vài chùm phượng vĩ đã bắt đầu được thắp lên, chợt chạnh lòng lưu luyến kỉ niệm xưa: Mùa hè đang gần! Nhưng, chưa kịp thả hồn thăng hoa cùng một vài cung bậc cảm xúc lãng mạn thì nắng nóng đã phả lên mặt ta một cái gì ran rát, râm ran và nhầy nhụa… đó là sự “thay tính, đổi nết” xem làn da!

Mời quý cô cùng đi tìm lời giải và tham khảo lời khuyên của chuyên gia để bảo vệ làn da không nhờn, không mụn và hoàn toàn thoải mái trong mùa nắng nóng nhé!

Tag: thuốc uống làm trắng da cho nam

Da mất nước mùa nắng nóng

Cấu tạo bề mặt da gồm lớp màng thủy tương có 2 phần chính: Nước và dầu. Khi lượng nước và dầu ở mức cân bằng nhau, có nghĩa bạn đang sở hữu một làn da mịn màng khỏe đẹp. Nhưng sang mùa nắng nóng, bề mặt da bị mất nước và có khuynh hướng đổ dầu, gây mất cân bằng độ ẩm trên da, đó chính là nguồn gốc làm bề mặt da bóng nhờn và mất nước trầm trọng. Ngoài ra, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột do đang ở trong phòng máy lạnh bước ra ngoài trời nắng nóng sẽ gây sự nguy hiểm đối với làn da, đó gọi là bi kịch sốc nhiệt, độ ẩm trên bề mặt da thay đổi đột ngột, mất nước, khô da gây ra bi kịch da xỉn màu, bi kịch này thường mắc ở những chúng ta là nhân viên văn phòng.

Đọc thêm: mua thuoc duong mi o dau

Tắm rửa nhiều làm da bị khô

Có một thực tế mà có biện pháp không phải ai cũng biết, đó là: Rửa mặt và tắm quá nhiều trong khi thời tiết nắng nóng sẽ làm mờ cân bằng độ ẩm đối với da. Thời tiết nắng nóng là nguyên nhân làm gia tăng sự bài tiết chất nhờn, phụ nữ không được liên tục áp dụng nước quá nóng để tắm rửa vì có cách làm da đã khô lại càng bị khô hơn, mất lượng chất nhờn quan trọng. Ngoài ra, thường xuyên tắm rửa, tin dùng các chất tẩy rửa quá nhiều sẽ làm giảm lượng chất nhờn trên bề mặt da, làm giảm công dụng bảo vệ và có nguy cơ phát triển các vi khuẩn có hại. Những loại xà phòng có nhiều bọt càng làm khô da nhiều hơn vì các yếu tố hóa học có công dụng “tẩy” chất dầu trên da rất mạnh.

Bạn nên quan tâm: serum duong mi

Vì vậy, khi rửa mặt, nên kết hợp với massage mặt theo hướng từ dưới lên, từ ngoài vào trong. Khi tắm rửa, sử dụng một vài thực đơn có trách nhiệm có chứa cồn nồng độ cao có cách gây mất 20 – 25% nước cho da. Do vậy, khi dùng sữa rửa mặt, sữa tắm nên chọn sản phẩm có chứa thành phần được tinh chế từ những loại thảo mộc có công dụng tự điều chỉnh sự thoát hơi nước và tự cân bằng độ ẩm của làn da là tốt và an toàn nhất.

Tìm hiểu thêm: my pham transino

0 nhận xét:

Đăng nhận xét