Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Bí quyết sỡ hữu được làn da tươi trẻ mịn màng

Để da đẹp mịn màng, bạn cần giữ da sạch và săn sóc tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc săn sóc làn da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được chiều chuộng cẩn thận từ bên trong chứ không đơn giản chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của hầu hết toàn bộ cơ thể. Về cấu trúc, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu chức năng sản sinh ra các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị làm biến mất. Như vậy, việc săn sóc da chính là chăm sóc lớp trung bì và hạ bì.

Bạn nên đọc: dai mi

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, chúng mình cần giữ da sạch và chiều chuộng tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng một vài loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại cấu trúc của một hoặc cả ba lớp coi làn da.

Thực chất, làn da vốn được cấu tạo với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và thiết yếu là bạn cần cung cấp dinh dưỡng của làn da bằng chế độ bồi bổ thức ăn và lối sống khoa học.

Xem thêm: dai mi

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng nước nóng và xà phòng có phương pháp làm khô tuyến bã nhờn, gây nên tình trạng khô da. Bạn chỉ nên sử dụng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn món ăn giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp làm tăng chuyên chở một vài dưỡng chất quý hiếm quý hiếm đến nâng niu các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các thực đơn giàu nước, chủ yếu là những loại rau và hoa quả sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, các loại rau có lá màu xanh sậm được cho là nhóm thức ăn tốt làm tăng sức khỏe đối với da thông qua việc thúc đẩy lưu thông máu.

Tag: thuoc moc long mi dai

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được sản xuất từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có thể ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có biện pháp duy trì độ ẩm cần thiết và cải thiện hiện tượng khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, giữ gìn da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với phái yếu làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu đối với ra đời viên uống với một số dưỡng chất quý hiếm cần thiết chỉ dành đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là phương pháp làm đẹp làn da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp phòng ngừa và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét