Thứ Bảy, 5 tháng 11, 2016

Bệnh đau nhức xương khớp có cách là kết quả của những loại thương tích hay không khó là sụn và xương ở trong khớp mệt mỏi khi tuổi cao dần. Ngoài ra, béo phì hay cơ bắp yếu cũng là một trong những nguồn gốc có phương pháp dẫn đến sự đau đớn cho khớp xương. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày cũng như cuộc sống hiện đại hiện đại vui chơi của chúng mình, Bạn nên quan tâm: giup tang tri nho
.
Dựa trên nhu cầu ngày càng lớn của bạn, một nhóm các nhà nghiên cứu kỹ ở Mỹ đã bào chế ra thực phẩm chức năng bổ xương khớp Arthro7® với 7 thành phần đặc biệt nhằm giúp bạn giảm đau nhức xương khớp một biện pháp tự nhiên và nhanh lẹ.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi mat

Thuốc bổ xương khớp Arthro 7 là gì?

Chi tiết: ban glucosamine

- Là loại thuốc uống được điều chế hoàn toàn bằng cây thuốc có giá trị giúp giảm đau nhức hiệu quả cho khớp xương. Sự kết hợp độc đáo giữa vitamin C và AR7 ™ Complex là một tìm hiểu kỹ độc quyền được thực hiện bởi nhà tìm hiểu kỹ tại UCLA (Trường Đại học California tại Los Angeles).
- Arthro7 giúp giảm đau nhức khớp xương, làm tăng tái tái sụn, làm tăng vận động, chống viêm sưng và thoái hóa xương khớp cho bạn một các bộ phân cơ thể chắc khỏe. Arthro 7 đã được thử nghiệm lâm sàng.

Tham khảo thêm: kem chong nhan da

Thành phần của thuốc uống Arthro 7:

1. Vitamin C hay L-ascorbic Acid:  là một vài những dưỡng chất quý thiết yếu cho chúng mình. Vitamin C giúp tái tạo chất collagen, là chấttránh oxy hóa, làm chậm lại quá trình oxy hóa, và là một thành phần quan trọng trong 8 phản ứng enzyme, trong đó có một số phản ứng tổng hợp collagen rất thiết yếu đối với sức khỏe.Tham khảo thêm: thuc pham giau axit beo omega-3

Đọc thêm: thuoc moc mi nao tot

2. Cetyl Myristolate (CMO):  là axit béo dưới dạng chất bổ sung cho khớp xương, có nhiều thuộc tính sinh học như chống viêm và giảm đau, đồng thời cũng là một chất điều hòa hệ thống miễn dịch.

3. Collagen II (tinh chế từ gà):  giúp toàn bộ cơ thể hấp thụ các một vài những dưỡng chất quý hiếm quý thiết yếu cho việc xây dựng lại một vài phần xương, sụn, gân, dây chằng bị hư hỏng.

Collagen II đồng thời bổ sung thêm dưỡng chất chất Chondroitin sulfate (CS) với tỷ lệ cao (thường là 20%). CS là một trong sáu glycosaminoglycans (GAGs) giúp tạo ra các mô liên kết xem làn da, gân, sụn, dây chằng, và hệ thống xương. CS còn tăng cường tổng hợp acid hyaluronic, sụn, và proteoglycans ở một số bệnh nhân viêm xương khớp, giúp cải thiện chất lượng các khớp.
 
4. Methylsulfonylmethane (MSM): một số những dưỡng chất quý hiếm tự nhiên bồi dưỡng lượng lưu huỳnh thiết yếu cho sự khỏe mạnh của mái tóc, sụn khớp, dây chằng và gân.

5. Bromelain (sản xuất từ trái dứa): làm giảm việcsản sinh protein gây viêm được tiết ra từ tế bào của hệ thống miễn dịch với đặc tính lipoxygenase và Cox-II, bao gồm: NF Kappa beta và TNF alphavà interleukin-1 beta, duy trì xương khớp chắc khỏe.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét