Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016

10 kinh nghiệm để giải rượu hiệu quả tốt nhất giai đoạn này

Khi say rượu bạn hãy kịp thời thường xuyên sử dụng một trong 10 cách nói trên sẽ giải rượu và tránh được ngộ độc rượu. Tuy nhiên, cách chống say rượu tốt nhất vẫn là (phòng bệnh hơn chữa trị). Chỉ uống rượu ở mức vừa phải, tương thích với thể trạng, sức chịu đựng của người tin tưởng sử dụng. Chỉ uống rượu của các hãng rượu có tín nhiệm. Nếu là rượu dân gian, rượu thuốc thì có nguồn gốc tin cậy, tránh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, rượu nghi có pha thuốc sâu để tăng nồng độ thì rất nguy hại đối với sức khỏe…

Tham khảo thêm: moc mi

1. Nước Mía: Khi say rượu chỉ cần uống một cốc nước mía ép sẽ có mẹo hay giải rượu mau lẹ nhất.

 

2. Gừng tươi: Thái một củ gừng tươi khoảng 60 gram thành từng lát mỏng, sau đó đem sắc nước uống. Vị gừng nóng (có công dụng chống say rượu, vì gừng làm cho các mạch máu lưu thông tốt hơn, từ đó hóa giải nhanh chất cồn trong các bộ phân cơ thể. Có thể cho thêm vào nước gừng nóng một thìa nhỏ mật ong để có cơ hội hấp thụ nhanh và giúp giải say rượu.

 

3. Đậu đen: Khi ngộ độc rượu ta có cách uống nước sắc đậu đen để giải say. Ninh đậu đen cho nhừ rồi uống thường xuyên từng chén một sẽ có công dụng giải ngộ độc rượu.

Tag: kem bôi hồng vòng một

 

4. Đậu xanh: Đậu xanh hạt cũng giải được ngộ độc rượu bằng cách sau: Nghiền nát khoảng nửa lon đậu xanh hạt, sau đó hòa vào nước sôi để nguội rồi cho người ngộ độc rượu uống để nôn mọi chất trong dạ dày ra khỏi hầu hết toàn bộ cơ thể. Sau đó có cơ hội cho người ngộ độc ăn cháo gạo nấu với 30g cam thảo  nuoc uong bo gan.

 

5. Rau muống: Uống nước ép rau muống cũng chữa được ngộ độc rượu. Rửa sạch 500g rau muống tươi (loại rau sạch) giã nát, vắt lấy nước uống nhiều lần trong ngày sẽ giải được ngộ độc và khỏi say rượu.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống mọc lông mày lông mi

 

6. Cà chua: Cà chua cũng giải rượu. Uống rượu say bị nôn không chỉ gây mệt mỏi mà còn làm cho tất cả toàn bộ cơ thể mất đi một lượng lớn các nguyên tố cali, canxi, natri… Cách giải ngộ độc rượu không khó, dễ thực hiện nhất là uống một cốc nước ép cà chua chín. Trong cà chua có nhiều nguyên tố nói trên sẽ kịp thời cung cấp cho tất cả các bộ phân cơ thể.

 

7. Nước bưởi: ăn bưởi hoặc uống nước bưởi ép cũng có công dụng làm tỉnh rượu và giải ngộ độc rượu.

 

8. Cà phê đậm đặc: Uống cà phê giải rượu. Người say rượu, bia thường ngủ mê mệt. Lấy nước sôi pha một cốc cà phê đặc cho uống, một lúc sau sẽ tỉnh rượu.

 

9. Chè xanh: đối với người say rượu uống một cốc chè xanh pha đặc cũng sẽ giải ngộ độc rượu rất tốt. Vì trong chè xanh có chất axít tanic khử được chất cồn trong rượu  ruou thuoc bo gan cot.

 

10. Cháo nóng nấu loãng (Hồ): cho người say rượu uống một bát nước cháo nóng, nấu loãng sẽ hết say, vì chất cồn trong rượu gặp nước cháo loãng sẽ bị ngưng tụ lại làm các bộ phân cơ thể không hấp thụ được chất cồn nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét