Chủ Nhật, 30 tháng 10, 2016

Tin dùng sữa ong chúa có béo lên hay không?

 

Như các quý bà đã biết, sữa ong chúa chứa rất nhiều dưỡng chất quý hiếm đậm đặc, trong yếu tố của sữa ong chúa chứa đường, vì vậy rất nhiều người băn khoăn liệu thành phần đường trong sữa ong chúa có tăng cường cân không?

sữa ong chúa royal jelly của úclà một số những dưỡng chất quý đặc biệt được thu thập từ mật hoa, chứa chất đạm và nhiều sinh tố bởi một số con ong thợ cùng với tuyến họng của nó trở nên. Hỗn hợp này là thực phẩm duy nhất của Ong Chúa nên được gọi là Sữa ong chúa.
Nhiều thượng đế khi dùng sữa ong chúa thấy có vị ngọt thì lại sợ bị tăng cân. Các chị em hãy yên tâm bởi vì đường có trong Sữa ong chúa là đường tự nhiên do ong thợ tìm được nên không gây tăng cân. Nếu các chúng mình dùng Sữa ong chúa mà bị tăng cân thì đó là do phụ nữ mua phải hàng giả, hàng của Trung Quốc, không gõ nguồn gốc như vậy sẽ gây ảnh nghiêm trọng tới sức khỏe của đàn bà.
Khi quý bà dùng Sữa ong chúa chính hãng có nguyên do rõ ràng sẽ không bị tăng cân vì Sữa ong chúa chính hãng có yếu tố từ thiên nhiên không xẩy ra chất béo, không cho thêm đường, nên sẽ không gây tăng cân.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu maxi 65000mg

 

 

 

 

 

Thực tế thì thành phần đường trong sữa ong chúa hoàn toàn là đường tự nhiên do con ong hút về, cấu trúc hóa học của nó không giống với đường mía, đường do chúng mình hiện diện, nên nó hoàn toàn không có cách làm các bộ phân các bộ phân cơ thể quý bà tăng cân. Bệnh nhâu bị bệnh tiểu đường cũng hoàn toàn có mẹo hay sử dụng sữa ong chúa để làm tăng thể lực. Các thành phần trong sữa ong chúa kết hợp với nhau theo một tỉ lệ cân đối, nếu sữa ong chúa có pha trộn tỉ lệ đó sẽ mất cân bằng.
Dothuốc sữa ong chúa 63& 63.1thúc đẩy quá trình trao đổi chất nên có mẹo hay dùng kết hợp sữa ong chúa chữa các bệnh về cao huyết áp, mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ. Qúa trình trao đổi chất hoạt động mạnh giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể bài tiết tốt, đẩy lùi các độc tố, các mô mỡ thừa cũng tiêu giảm dần.

Đọc thêm: kem transino

Tham khảo thêm: vien uong vitamin e

Loại TPCN Sữa ong chúa được cho là cao cấp và quý nhất trong một số loại thực phẩm chức năng ong, chính vì thế mà tác dụng của Sữa ong chúa rất phong phú, điển hình như là làm chậm quá trình lão hóa, trị nám da, dưỡng da, làm đẹp da, nâng cao đề kháng và miễn dịch của hầu hết toàn bộ cơ thể, bồi bổ sức khỏe …. Dùng được cho cả nam và nữ…
Từ những phân tích trên, hy vọng có cơ hội giải đáp được thắc mắc uống sữa ong chúa có béo không của đại đa số người tiêu dùng.

 

 

 

 

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - sua ong chua dang vien nan- giúp bổ sung thêm dưỡng chất thêm chất bổ sức khỏe, có tác dụng chống lão hóa làn da. Người không ngừng nghỉ sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm biến mất mụn, tàn nhang và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét