Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016

Một vài hiện tượng vô cùng quái gở khi “lên đỉnh“

Nghiến răng ken két

Không ít các phụ nữ khi cuộc “yêu” thoải mãi có bi kịch nghiến răng ken két, cắn hoặc cào cấu đối tác. Tuy nhiên, các con trai cũng đừng quá lo lắng nhé đây chỉ là một bi kịch bình thường khi lên đỉnh. Những căng thẳng về thần kinh được giải tỏa kèm theo sự hoan hỷ đến bất ngờ khiến cho một số phụ nữ không kiểm soát được cơ hàm, rất dễ nghiến răng khi lên tới đỉnh.

Cười khanh khách

Cơ thể người phụ nữ khi thăng hoa là điều hết sức tự nhiên và bản năng, vui thì trào nước mắt hoặc bật cười khanh khách không phải là vấn đề gì quá lạ thường. Ở một vài người có ngưỡng nhột (có máu buồn) cao, với sự nhạy cảm xúc giác thái quá có biện pháp rất dễ cười khi yêu và đạt cực khoái.

Tag: thuoc moc mi mat

Khóc khi rấm rứt

Theo các chuyên gia thì cực khoái giải toả một vài ức chế cả về tình cảm và thể xác. Vì thế, khi người ta yêu nhau với một vài xúc cảm mạnh mẽ, tình cảm kết hợp với hoóc môn nội sinh sẽ khiến chị em oà khóc.

Chuyện khóc sau khi đạt cực khoái đôi khi cũng xảy ra ở nam giới. Hiện tượng này xảy ra khi cảm xúc của người đàn ông được đẩy lên đến cao trào và trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết”.

Đọc thêm: sụn cá mập shark cartilage 750mg

Tiếng động kỳ cục

Khi “yêu” tới lúc gần trèo lên đến đỉnh, đôi khi mọi người thường thấy được có một số âm thanh kỳ cục phát ra. Nhưng chúng ta không phải lo lắng nhé, một vài tiếng động đó được hình thành do sức ép không khí mà thôi.

Trời đất tối sầm

Trạng thái này thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới, theo các bác sĩ khoa khoa mắt của bệnh viện Glostrup thuộc trường Đại học Copenhagen chẩn đoán, việc “lên đỉnh” đã tạo ra hiện tượng tắc mạnh hay co dãn mạch khiến cho mạch máu của mắt không lưu thông bình thường, gây ra chứng mù tạm thời.

Co rút cơ lưng đau buốt thắt lưng

Bạn nên quan tâm: thuoc dong trung ha thao

Trong quá trình quan hệ chuyện vợ chồng, người phái mạnh mất rất nhiều sức có khả năng đưa đến tình trạng co rút cơ lưng. Vì thế, sau cuộc yêu cánh mày râu thường có cảm giác mỏi nhừ vùng thắt lưng, có khi còn cảm thấy đau buốt ở vùng thắt lưng đó.

Ngoài ra, bi kịch đau buốt thắt lưng có mẹo hay xảy ra khi chúng mình “yêu” quá đà nhất là khi các bộ phân cơ thể mỏi mệt gây ra đau thắt lưng sau quan hệ. Nếu như tình trạng này tái diễn nhiều lần thì bạn có mẹo hay bị sỏi thận.

Tim đập chân run

Nó xuất hiện ra ở cả nam và nữ, rất dễ hiểu khi cả hai chúng mình đang tăng tốc cho cuộc “yêu” và nó bị dừng lại đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ tạo ra bi kịch bị run, nặng hơn có giải pháp bị chuột rút. Để tránh bi kịch này bạn có giải pháp “yêu” bằng những tư đỡ tốn sức cho cả hai.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét