Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Một số loại thuốc ảnh hưởng đến năng lực sản xuất

Hệ thốngchế tạo của con người không chỉ gồm các cơ quan ở vùng chậu mà còn hoạt động có kết quả tốt nhờ các tuyến và hormone liên quan.
Cập nhật tin tức mới nhất về bệnh tiểu đường, bệnh phụ khoa, bệnh dịch theo mùa tại chuyên mục sức khỏe.

Bất kỳ bất thường nào trong các tuyến và các hormone cũng có khả năng ảnh hưởng đến công dụngchế tạo. Thuốc uống cũng có khả năng đưa đến một vài bất thường đó như ảnh hưởng đến chu kỳ rụng trứng ở phụ nữ và việcsản sinh tinh trùng bình thường ở nam giới.

Xem thêm: glucosamine 375 viên

Dưới đây là 5 loại viên uống ảnh hưởng đến công dụngchế tạo mà bạn cần lưu ý để thực hiện các bước phòng tránh quan trọng trong tương lai:


Thuốc uống có thể ảnh hưởng đến việcsản xuất tinh trùng bình thường ở nam giới.

Thuốc có thành phần Steroid

Các loại thuốc uống chứa Steroid bao gồm anabolic steroids và corticosteroids có thể ảnh hưởng đến tác dụngchế tạo của cả hai giới. Ở nam giới, uống thuốc steroid làm giảm khả năngsản sinh tinh trùng và gây rối loạn có trách nhiệm cương dương. Ở phái yếu, Steroid ảnh hưởng đến công dụng chế tạo hormone kích thích thể vàng (LH) và hormone kích thích nang trứng (FSH), tác động đến chu kỳ kinh nguyệt và quá trình rụng trứng.

Tag: thuốc uống nhau thai cừu cái

Thuốc chống trầm cảm

Thuốc chống trầm cảm gây rối loạn trách nhiệm cương dương, giảm ham muốn chuyện phòng the, giảmsản sinh tinh trùng và gây rối loạn kinh nguyệt.

Đọc thêm: viên vitamin e

Thuốc chống viêm

Các loại thuốc chống viêm thường được dùng để chữa bệnh viêm thấp khớp hay viên uống chống viêm không steroid có thể dẫn đến vô sinh. Vì vậy hãy cẩn thận khi dùng thuốc uống chống viêm để chữa bệnh.

Thuốc chữa động kinh

Thuốc chữa động kinh nằm trong số một vài loại thuốc uống gây vô sinh hàng đầu vì nó ảnh hưởng đến tuyến yên, gây rối loạn rụng trứng. Hãy tham khảo lời tư vấn của bác sĩ về việc áp dụng Valproic Axít để thay thế, tránh gây ảnh hưởng đến công dụngchế tạo.

Thuốc hóa trị

Thuốc hóa trị ảnh hưởng đến từng tế bào trong toàn bộ cơ thể theo nhiều cách khác nhau. Những loại thuốc đặc biệt nhắm đến hệ thốngsản sinh có cơ hội ảnh hưởng đến có nhiệm vụsản xuất. Một số ảnh hưởng có biện pháp phục hồi sau khi ngưng dùng thuốc, nhưng một vài khác có mẹo hay gây tổn thương vĩnh viễn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét