Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Mẹo hay tin tưởng thường xuyên sử dụng sữa ong chúa đạt kết quả cao

Sữa ong chúa là một loại thuốc uống bổ vô cùng quý báu từ thiên nhiên. Tuy nhiên việc tin tưởng tin tưởng sử dụng sữa ong chúa làm thế nào cho đúng cách để phát huy khả năng của nó luôn là một điều khó. Bài viết sau hướng dẫn các chúng ta cách tin dùng sữa ong chúa, đặc biệt là sữa ong chúa tươi một cách hay nhất.

 
 
 không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa để dưỡng da mặt 
 
 
Với quý ông, uốngsua ong chua cua uc co tot khongtươi hàng ngày chừng 10 giọt (khoảng 01 muổng cà phê) có giải pháp duy trì sự cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, tăng thêm trí nhờ và công dụng tập trung. Nếu thường xuyên dùng sữa ong chúa viên, người lớn hàng ngày uống từ 1 đến 2 viên  loại có hàm lượng 1450 mg.

Tham khảo thêm: vien nhau thai cuu golden health

Với chúng mình, sữa ong chúa là chất tránh oxy hóa da, chống sạm, nám da, giữ mãi tuổi thanh xuân. Phái yếu có cơ hội uống sữa ong chúa ngày 2 lần, mỗi lần 1 muỗng cà phê. Ngoài ra ta có khả năng tin dùng sữa ong chúa để dưỡng da như sau:

Xem thêm: thuoc bo nao cho be

- Rửa sạch da mặt, sau đó bôi một lớp sữa ong chúa lên mặt

- Mat-xa da mặt khoảng 10 phú, sau đó để nguyên 30 phút.

- Rửa mặt kỹ với nước ấm.

Làm như vậy khoảng 40 ngày phụ nữ sẽ có một làn da mặt khỏe mạnh, tươi sáng và trắng mịn.

 Da

  Quảng cáo  

Collagen được xem như chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung thêm chất bổ collagen đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể. Xem thêm  vien uong collagen bao xuan

mặt trắng mịn nhờ dùng sữa ong chúa 
 
 
mua sua ong chua 63.1có vị hơi chua và gắt nên hơi khó uống, không nên uống trực tiếp mà tốt nhất nên pha với mật ong, nước cam hoặc sữa chua để uống. Nếu phái yếu đã quen với mùi vị của sữa ong chúa, thì tốt hơn hết là hãy ngậm sữa ong chúa nguyên chất dưới đầu lưỡi, ngay lúc này niêm mạc lưỡi sẽ hấp thu nhiều một số những chất dinh dưỡng quý hiếm hơn là uống.

Tham khảo thêm: thuốc uống mọc tóc

Do chứa nhiều những những dưỡng chất quý quý hiếm nên sữa ong chúa đòi hỏi phải được giữ gìn kỹ từ khâu thu hoạch đến khi tiêu dùng. Cụ thể, sữa ong chúa tươi phải bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh để không bị oxy hoá, bảo vệ sữa ong chúa được lâu hơn. Kể cả sữa ong chúa viên sau khi mở chai chúng mình cũng nên để trong ngăn mát tủ lạnh, không nên bảo vệ ở ngoài tránh hiện tượng sữa ong chúa bị đổi màu, kém chất lượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét