Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

mẹo hay làm trắng răng tự nhiên hữu hiệu

Nhắc đến làm đẹp không những làm đẹp làn da, tóc, long my…Răng miệng cũng góp một phần không kém trong việc làm đẹp của chính mình mỏi ngày, với hàm răng chắc khỏe và trắng giúp con người có nụ cười tự nhiên và thoải mái hơn. Nhưng cũng có những trường hợp răng bị úa vàng nhìn không nên tự nhiên, làm đàn bà E thẹn khi giao tiếp…Dưới đây là những  mẹo tẩy trắng răng tự nhiên kết quả tốt mà không khó  .

Xem thêm: viên uống làm to vòng 1

Không cần phải đến nha khoa và tốn tiền tin tưởng tin dùng một số chất hóa học để tẩy trắng răng , phái yếu hoàn toàn có khả năng có được nụ cười trắng sáng tự nhiên bằng một số nguyên liệu từ thiên nhiên có sẳn trong ngôi nhà của đàn bà.

 

 Ngay bây giờ con người cùng tìm hiễu mẹo tẩy trắng hữu hiệu tại nhà nhé!! 

Xem thêm: sụn cá mập costar

 Một thìa cốt nước chanh: 
Dùng một thìa cốt nước chanh nhỏ và lấy bàn chải đánh răng chúng vào dung dịch này rùi cọ lên răng, những mãng ố vàng sẽ biến mất. Chanh chứa nhiều Vitamin C giúp tẩy trắng răng còn giúp răng chắc khỏe.

 

 Ăn các loại hoa quả tươi: 
Thường xuyên ăn một số loại trái cây tươi như: táo, cần tây, cà rốt, rau cải…Lượng axit tự nhiên từ những loại thực vật này loại bỏ một số mảng bám và làm răng bạn trắng hơn, hoặc dùng trái dâu vì đây là loại thức ăn làm trắng răng kết quả tốt.

Đọc thêm: viên uống bổ gan

 Dùng chỉ nha khoa: 
Thay vì dùng tăm sau mỏi bữa ăn, chúng ta nên dùng chỉ nha khoa và tập quen dùng chỉ nha khoa. Chỉ nha khoa không một số giúp loại bỏ một số miếng ăn trong kẽ nhỏ mà còn giúp loại bỏ những mảng bám, một vài vết ố vàng trên răng.

 

 Chăm chỉ ăn mía: 
quý cô nên ăn mía không ngừng nghỉ, ngoài công dụng là bổ dưỡng, mía còn đẩy lùi răng khi nhai, xơ mía (bã mía) chà đi chà lại trên răng, giúp răng trắng sạch.

 Dùng bột lá cây nguyệt quế: 
Dùng bột lá khô của cây nguyệt quế cùng với vỏ chanh khô chà xát lên răng, men răng của chị em sẽ chắc khoẻ và sáng hơn.

 

 

 Nụ cười chính là sự trắng sáng tự nhiên nhất trên khuôn mặt của người dùng nó, hãy nuôi dưỡng răng miệng của con người để được một nự cười xinh nhất! Thân. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét