Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Kinh nghiệm không phức tạp để tăng cường trí nhớ hiệu quả

Có một trí nhớ tốt sẽ giúp giải quyết các vấn đề của đời sống mỗi ngày một biện pháp nhanh gọn, hiệu quả hơn. Trí nhớ tốt cũng chứng tỏ phái yếu là một người thông minh, đáng học hỏi và tin cậy.
Ngoài thiền và chế độ sử dụng thức ăn bổ sung các vi chất và dinh dưỡng bổ não, những cách đơn giản dưới đây cũng có cách cải thiện và rèn giũa bộ nhớ hoạt động tốt hơn.

 Di chuyển mắt từ trái sang phải 

Bộ nhớ hoạt động tốt hơn khi hai bán cầu não tương tác liên tục với nhau. Việc di chuyển mắt từ phải sang trái và ngược lại giúp não có được sự tinh nhạy dễ dàng. Dù chưa giải thích được cụ thể nguyên nhân bằng luận chứng khoa học nhưng các nhà nghiên cứu đều công nhận di chuyển mắt theo chiều ngang cải thiện bộ nhớ ngắn hạn.

Tag: vien uong trang da cua nhat

 Nhai kẹo cao su 

Một khảo sát gần đây đã đối với thấy một vài người nhai kẹo cao su có hiệu suất trí nhớ tốt hơn những người không thường xuyên sử dụng nó. Các nhà nghiên cứu kỹ kỹ đối với rằng quá trình nhai kẹo cao su có giải pháp chống lại sự oxy hóa của trí não,sinh sản insulin, gia tăng hoạt động trong vùng hippocampus, nhờ đó cải thiện trí nhớ ngắn hạn và cả dài hạnthuoc bo nao cho nguoi gia.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu rosanna

 Siết chặt bàn tay phải 

Cũng là một phương thức tăng lên sự tương tác giữa hai bán cầu não, một tìm hiểu cho thấy siết chặt bàn tay phải giúp ghi nhớ thông tin tốt hơn. Hai bán cầu não đóng vai trò chính mã hóa thông tin và việc siết chặt bắt tay phải sẽ giúp “triệu tập” chúng khi thiết yếu.

 Nghe nhạc 

Một nghiên cứu kỹ được công bố trên tạp chí khoa học Neuron danh Đơn giá của nước Mỹ đã cho thấy âm thanh đồng bộ hóa với sóng phát ra từ não gây nên các dao động thần kinh giúp cải thiện trí nhớ. Điều đó cũng có nghĩa là nghe nhạc trong khi ngủ có giải pháp giúp cải thiện tốc độ hoạt động của não, tăng lên

  Quảng cáo  

Thuốc chữa trị xuất tinh sớm virility pills vp-rx có thể hỗ trợ tăng thêm sinh lý nam, điều trị các căn bệnh khó nói của phái mạnh. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong cách thức hay đang được các đứng mày râu thường xuyên dùng. Hãy tham khảo tại  thuoc vien chong xuat tinh som

Bạn nên đọc: thuoc collagen c type 1&3

sự tập trung vào ngày hôm sau.

 Đọc to 

Bộ nhớ được kích hoạt một cách kết quả tốt khi đàn bà đọc to lượng thông tin cần ghi nhớ. Điều này thực sự có tác dụng cho học sinh, sinh viên, với gánh nặng phải ghi nhớ các bài học dài. Tuy nhiên, một điều thiết yếu là phụ nữ phải phân biệt được điều gì cần đọc to để ghi tạc và điều gì nên đọc thầm để nhớ lâu, thí dụ như các kết cấuthuốc uống ginkgo biloba cua my.

 Ăn chocolate 

Một nghiên cứu được công bố vào năm 2012 đã khẳng định các chất flavonoid trong chocolate, trà xanh và rượu vang đỏ có mẹo hay giúp tăng lưu lượng máu đến não và tăng thêm trí nhớ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét