Thứ Tư, 19 tháng 10, 2016

Đi tìm nhóm loại thực phẩm chức năng dưỡng ẩm thích hợp với mọi loại da

Thời tiết mùa đông là một trong những nguyên nhân khiến làn da của phụ nữ không giữ được vẻ căng mịn, khỏe khoắn. Dù với bất cứ loại da nào, từ da dầu, da khô hay da hỗn hợp đi chăng nữa.Đặc biệt, trong một số ngày cuối đông đầu xuân này, tình thế cũng không xảy ra vẻ gì là “khá khẩm” hơn.Tiết trời khi thì khô, lúc lại nồm càng khiến da của phái yếu bị “quay như chong chóng”.Vậy nên, không ít các chị em cuống cuồng thay đổi những loại kem dưỡng ẩm để săn sóc của làn da trong tiết trời này.

Lúc này, câu hỏi lại được đặt ra là: “Da của phái yếu hợp với một số thực phẩm có trách nhiệm dưỡng ẩm làm sao?”.Mỗi loại da, lại thật hoàn hảo với những loại thức ăn nhiệm vụ dưỡng ẩm khác nhau và vì thế, hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm ra một số sản phẩm hoàn hảo nhất đối với da của quý cô qua bài viết này nhé.

1. Da dầu

Với da dầu, quý cô không cần phải suy nghĩ quá nhiều trong tiết trời này.Tuy nhiên, chị em nên chọn đối với mình một số loại sữa tắm có độ pH thấp, chúng vừa giúp da chúng ta giữ được độ mềm, ẩm thiết yếu, vừa ngăn chặn lượng dầu tiết ra. Bên cạnh đó, phụ nữ cũng cần tin tưởng thường xuyên sử dụng những loại body lotion dạng lỏng, không chứa hoặc chứa ít kem và lưu ý chỉ nên bôi vào một vài vùng da dễ bị khô như khuỷu tay, đầu gối. Một điều cần lưu ý nữa đó là các thức ăn có chức năng dưỡng ẩm đối với người có da dầu nên có chiết xuất từ thiên nhiên, hoa quả, thảo mộc và tránh các loại thực phẩm chức năng có chứa nhiều dầu.

Tag: thuoc nang nguc dao hong don

 

2. Da khô

Mùa đông và tiết trời nồm là khoảng thời gian “khủng khiếp” với một số cô nàng da khô.Chính vì thế, phụ nữ cần tích cực liên tục tin dùng các loại kem dưỡng ẩm.Bên cạnh việc chọn đối với mình sữa tắm có chứa nhiều kem, chị em cũng phải thoa body lotion đều đặn lên da ngay sau khi tắm để duy trì độ ẩm coi làn da. Với một số vùng da dễ bị khô, bong tróc hơn cả như khuỷu tay, đầu gối,… phái yếu nên dùng thêm body butter để nuôi dưỡng và làm tăng độ ẩm. Các loại thức ăn có nhiệm vụ dưỡng ẩm cho người da khô nên chứa nhiều chất béo hoặc có dạng sữa để bổ sung độ ẩm tối đa đối với làn da.

3. Da hỗn hợp

Với những người sở hữu làn da hỗn hợp thì một số loại thực phẩm trách nhiệm sữa tắm, kem dưỡng cósinh sản thiên nhiên với các thành phần dịu nhẹ sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất.

Tag: thuoc nhau thai cuu queen 9

 

Một điều cần lưu ý với một số người có da hỗn hợp, đó là họ thường hình thành nhiều dầu ở vùng chữ T, trong khi gò má và cổ lại rất khô.Vậy nên, trong thành phần loại loại thực phẩm chức năng dưỡng ẩm, phụ nữ nên tìm loại có chứa SPF tối thiểu là 15 và không gây mụn. 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét