Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Hướng dẩn thường xuyên sử dụng mi giả để có đội mắt xinh

 

Quý bà là người hiếm thời gian, không xẩy ra thời gian để đi bấm mí mắt. Bạn có mẹo hay nhờ một vài sợi mi giả, cách này cũng giúp cho mắt quý cô trông to và rõ ràng hơn. Biện pháp này cũng giúp cải thiện hiện tượng làm tổn thương làn mi do nó không làm ảnh hưởng gì đến làn mi thật của quý bà. Còn các giải pháp như bấm mi, nối mi, chải mascara… Làm ảnh hưởng không tốt tới làn mi vốn đã yếu và mỏng manh. Lông mi làm cho mắt phụ nữ trở nên mơ màng, ấn tượng và cuốn hút. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại mi giả khác nhau. Bạn có biện pháp lựa chọn loại thật hoàn hảo để sử dụng trong ngày.

Tag: thuoc lam dai long mi revitalash

 -Sau đây là một vài hướng dẫn giúp mắt đẹp hơn nhờ dán lông mi giả. 

Nếu chị em là người mới dùng mi giả thì hãy dùng loại mi liền. Khi nào đàn bà quen dùng mi giả phụ nữ có khả năng gắn loại mi rời bởi việc dán từng sợi mi giả lên đòi hỏi thời gian và sự chính xác.
Đầu tiên bạn hãy nhìn kĩ xem con người nên gắn mi giả ở vị trí nào. Quý bà có thể gắn mi giả vừa khít vào mí mắt hoặc vào vị trí khác tuỳ thuộc vào mí mắt của mình.
Cách dùng keo dán  Một số loại mi giả có sẵn chất dính còn những loại khác thì lại có tuýp dính riêng.
Nếu dán mi bằng loại thứ hai phái yếu nên dùng một cái ghim trang điểm hoặc một que tăm để xoa kem dính vào lông mi giả. Sau thời điểm bôi chất dính lên mi hãy chờ vài giây rồi dán lên mí mắt.
Điều này sẽ giúp mi giả dính chặt vào mí mắt và đúng vị trí.  Cách dính mi giả  Để dán mi giả liền hãy cầm chiếc mi giả hướng vào đúng vòng cung của mí mắt. Phái yếu có cách gắn mi giả càng vừa với mí mắt quý cô càng tốt. Đừng dính mi giả đè lên trên mi thật. Nếu dùng mi rời quý bà nên gắn chúng hơi ra phía ngoài một chút rồi chỉnh vào đúng vị trí mà chị em đối với là thích hợp.

Bạn nên đọc: thuoc bo nao cho be

Kết thúc việc dán mi sau khi đã gắn mi giả, hãy chờ một phần nhỏ đối với nó khô. Khi mi giả đã được gắn đúng vị trí tương thích thì chải phủ một lớp mascara lên trên và kẻ một được viền mi ở chỗ chân mi giả để không xuất hiện vệt giữa mi giả và mắt.
Với mi giả, con người sẽ có hàng mi dày, dài như mong ước chỉ trong nháy mắt, nhưng để đôi mắt to và sậm màu một bí quyết tự nhiên, chị em cần những mẹo vặt, dùng mascara giúp mi chúng ta trông dài và dày hơn rất nhiều nhưng mi giả vẫn rất được ưa chuộng vì hữu hiệu vượt trội.

Bạn nên quan tâm: viên uống mát gan

 -Các bước thực hiện 

Lấy mi giả ra khỏi chai và đặt nó lên mi thật của chị em. Mi giả thường dài hơn rất nhiều so với mi thật, vì vậy chị em nên cắt bỏ đoạn thừa.
Nếu để quá dài, nó sẽ kéo mi con người sụp xuống, khiến gương mặt trông già và buồn thảm. Dùng keo dán mi thoa lên tất cả gốc mi giả hoặc là dùng bàn chải chuyên dụng, quết keo dán dọc theo hàng mi thật.
Nếu không muốn thực hiện những công đoạn trên, phụ nữ có mẹo hay dùng mi giả có dán sẵn keo.
Lặp lại các bước trên cho mắt còn lại. Nhớ đợi 30 giây để keo dán khô trước khi gắn mi giả lên.
Dùng nhíp kẹp vào giữa mi giả rồi đặt nó lên chính giữa mi thật. Sau đó, lại dùng nhíp để đưa góc bên trong của mi giả vào đúng chỗ, tương tự với góc bên ngoài.
Dùng kẹp mi kẹp chặt mi giả và mi thật lại với nhau, rồi ép cong chúng lên phía trên. Thực hiện thao tác này với hầu hết hàng mi giả.

Tham khảo thêm: dau toi

Lông mi giả khi mới mua về nhìn chúng… quá đẹp nên không được tự nhiên, do đó quý bà cần phải cắt sửa cho thật hoàn hảo. Trước khi cắt sửa, độ dầy thưa của lông mi giả hai mắt phải như nhau, quý bà cũng có cách cắt mi giả thành hai nửa, dán vào nơi phụ nữ cần làm dày, như góc mắt ngoài, giữa mí mắt… Nó tăng cường sự quyến rũ, biến đôi mắt nhỏ, mệt mỏi trở thành mắt to, tươi trẻ ngay tức thì. Vì mi mắt ngắn dần theo tuổi tác do lượng hormonesửa đổi nên hàng mi dài được cho là biểu tượng cho tuổi trẻ.

Khi tháo lông mi từ mắt phải kéo lông mi giả từ chính giữa, động tác dứt khoát, không được phép kéo 2-3 sợi xuống. Lông mi giả đã qua tin tưởng sử dụng phải loại hết keo dán trên đó sau đó mới cho vào chai. Quý bà không được dán lông mi giả bằng phấn bóng mắt hay dầu chải mi, nếu không sẽ làm bẩn.
Lưu ý, đừng dính mi giả đè lên trên mi thật,nếu dài quá thì hãy cắt đi phần thừa, bôi keo đối với đều như trong hình và chờ vài giây rồi hãy dán lên mí mắt. Điều này sẽ giúp mi giả dính chặt vào mí mắt và đúng vị trí. Với một số cô nàng mắt quá to, lồi hoặc mí quá rỗ thì không được luôn tin tưởng dùng mí lót vì rất dễ gây phản cảm.

Và điều cuối cùng khi thường xuyên sử dụng xong đàn bà nên vệ sinh mi giả cho thật sạch và cất vào chai, bảo vệ tốt để có giải pháp liên tục ứng dụng thật lâu, chúc quý cô thật và có đôi mắt hút hồn nhờ hàng lông mi cong vút.

Thuốc chữa rối loạn tiền đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét