Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Hít thở đúng cách chúng ta đã thực hiện đúng chưa?

Hãy bỏ thói quen thở ngắn và nông như hằng ngày để làm quen với cách thở sâu và đều đặn. Hơi thở sẽ làm trong sạch các bộ phân toàn bộ cơ thể và bạn sẽ ngạc nhiên trước những điều kỳ lạ đến với mình.

Hãy tập thở ngay cả khi tản bộ, vừa đỡ mệt, vừa có tâm trạng sảng khoái. Phương pháp rất đơn giản, chúng ta chỉ việc kết hợp giữa bước chân và nhịp thở, tức là khi bước một bước lên thì thở ra; bước tiếp sau đó thì hít vào. Cùng với nhịp bước chân, lặp đi lặp lại ”thở ra, hít vào – hít vào, thở ra”.

Tham khảo thêm: bo nao

Nếu hàng ngày quý bà tập luyện từ 20 đến 30 phút thì sau 2 – 3 tháng, lượng serotonin- một chất được nãotạo nên lựa chọn tâm trạng và tác dụng tập trung của chúng mình, sẽ tăng lên rất nhiều khiến chúng ta không nhận thấy mệt, công dụng tập trung cao, tính cách vững vàng và chịu áp lực tốt.

Con người không thể điều chỉnh được nhịp đập của tim cũng như nhịp co bóp của dạ dày nhưng lại rất dễ điều chỉnh nhịp thở của con người nó. Patanjali, người thầy vĩ đại của môn phái Yoga ở thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên, đã kết luận: “Thở, suy nghĩ và tư tưởng có mối liên hệ sâu xa. Tư tưởng bình yên nhờ sự luân phiên vào ra của việc thở sâu, điều hoà”. Bởi vậy, duy trì nhịp nín thở khi hít vào và thở ra bằng nhau như cách “thở bụng bốn thì” của các nhà dưỡng sinh, khí công và Yoga được xem là biện pháp tốt nhất.

Bạn nên quan tâm: omega 3 fish oil

Khi con người thở đúng cách, hơi thở sẽ làm trong sạch các bộ phân cơ thể chúng ta. Khi thở ra, nín thở đồng nghĩa với việc đưa các độc tố ra ngoài toàn bộ cơ thể và trong hầu hết các bộ phân cơ thể đàn bà có một khoảng trống. Độc tố N2, CO2 tích tụ ở tim, vì vậy khi chúng mình hít vào và nín thở, khí độc trong người hoà trộn vào hơi thở sau đó máu thải khí độc và đẩy chúng mình ngoài qua hơi thở.

Tham khảo: ginkgo biloba 120 mg

Tư tưởng và hơi thở liên quan nghiêm ngặt với nhau (chẳng hạn khi quý bà giận, nhịp thở sâu và dài; khi gặp bạn trai thì nhịp thở ngắn, dồn dập; cảm xúc của quý bà bình tĩnh thì hơi thở trở nên điều hoà, sâu và chậm hơn), nên hãy tập thở đồng thời với việc kiểm soát tư tưởng. Khi đó, đàn bà cũng có mẹo hay đưa luôn cả một vài suy nghĩ không tốt, tư tưởng đau khổ… ra ngoài theo hơi thở. Như vậy, nếu bạn thay đổi được nhịp điệu hơi thở, đàn bà sẽ thay đổi được trạng thái tư tưởng, suy nghĩ và cả lối sống của người dùng.

Hơi thở làm trí óc của người dùng hoạt động, nó được duy trì sâu, đều, không ngừng nghỉ thì tất cả cơ thể chúng ta phát triển tốt, vui vẻ, khoẻ mạnh. Nó có mẹo hay làm mất một số ảnh hưởng không tốt đã ăn sâu vào tiềm thức, hơi thở sẽ giúp đối với đàn bà nảy sinh những tư tưởng chân, thiện, mỹ tiềm ẩn trong bản chất con người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét