Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2016

Để có núi đôi quyến rũ cần làm thế nào?

Là quý cô, ai cũng hiểu: công cuộc làm đẹp đòi hỏi một nỗ lực bền bỉ và ý chí kiên nhẫn, trong đó bao gồm cả nỗ lực làm đẹp núi đôi.

Sẽ là thừa nếu quý cô đưa ra câu hỏi “tại sao lại phải làm đẹp đôi gò bồng đào?”. Bởi câu trả lời rất dễ làm,  lam nho nhu hoavà hiện hữu từ thuở sơ khai – nhũ hoa là một trong những yếu tố hiện diện vẻ đẹp, sức hấp dẫn của nữ giới.
 

    Tiêu chuẩn của núi đôi đẹp? 
Đây có lẽ là câu hỏi gây nhiều tranh cãi và không hồi kết bởi mỗi người đều có “gu” thẩm mỹ và cách nhìn nhận về vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn một vài “con mắt thẩm mỹ” cũng vẫn gặp nhau ở những điểm chung. Vì vậy, chị em có thể tạm coi đây là những thước đo để đánh Giá loại sản phẩm vẻ đẹp nhũ hoa của người quý cô:
- Vòng một đẹp chắc chắn không phải là đôi gò bồng đào “khủng”: có người cho rằng “đẹp là phải khủng” nhưng điều này không đúng vì kích thước vòng một cần phải tương xứng với chiều cao, cân nặng; tương xứng với khu vực da vòng 2, vòng 3 mới chế tạo ra vẻ đẹp hài hòa.
 

Tham khảo: nhau thai cuu 50000mg

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

 Vòng một đẹp là phải hài hòa. (Ảnh minh họa) 

- Vòng một đẹp là phải tròn đầy, nở nang

 Làm đẹp vòng một có dễ không? 
Tất nhiên là có, thậm chí có nhiều cách. Nhưng như thế nào an toàn, hữu hiệu và mang lại vẻ đẹp quyến rủ cho đôi gò bồng đào mới chính là câu hỏi mà nhiều phụ nữ quý cô quan tâm. Ngày nay, nhiều phụ nữ đàn bà đã tỏ ra thông minh hơn trong việc lựa chọn cho mình một số loại thực đơn có trách nhiệm từ thiên nhiên để cải thiện vòng một từ bên trong mà không dùng đến dao kéo.
Nếu trước đây, quý bà quý bà đã biết đến tác dụng của đậu nành trong việc thúc đẩy hoạt động của estrogen để tăng kích thước nhũ hoa thì thời điểm hiện tại hoạt chất có trong Pueraria mirifica (còn gọi là Sâm tố nữ hay Kwao Krua trắng) được chứng minh là có hiệu nghiệm hơn đậu nành đến 3000 lần. Các hoạt chất này còn giúp tăng chế tạo collagen, kích thích sự phát triển của hệ thống dây chằng nâng đỡ ngực, giúp ngực nở nang và săn chắc hơn.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1000

 

 

 

 Hình ảnh kem hồng núi đôi Breast Nipple Reddish 

 

Kem làm hồng núi đôi Breast Nipple Reddish của Pháp với kỹ thuật kết hợp collagen giúp tươi mới sáng đẹp vùng da ngực, tăng tính đàn hồi coi làn da, làm cho giảm nám sạm, mờ vết nhăn giúp hồng mịn vùng da ngực. Làm sao để có vòng một được hồng hào hơn trở lại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét